เด็ก 13 หนีวัยรุ่นไล่ตีพ่อแม่กู้ภัยหาทั้งคืนเช้าพบหมอบหลังยุ้งข้าวติดบ้าน

Publish 2019-07-07 10:55:35

วันที่ 7 ก.ค.62 เมื่อเวลา 24.00 น.หน่วยกู้ภัยสยามร่วมใจปู่อินทร์ จุด อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านให้ช่วยตามหาเด็กชายทิว(นามสมมุติ)วัย 13 ปี อยู่บ้านมะขามโพรง ต.สะเดา อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ หลังถูกกลุ่มวัยรุ่นไล่ทำร้ายแล้ววิ่งหลบหนีจนหาตัวไม่พบตั้งแต่เวลา 19.00 น.

โดยกู้ภัยสยามร่วมใจฯได้นำกำลังออกตระเวนค้นหาตั้งแต่ในเขตเทศบาลเมืองนางรอง พร้อมกับตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามสถานที่ต่างๆ จนกระทั่งพบว่าเด็กชายทิว อยู่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ แล้วขึ้นจักรยานยนต์ไปกับเพื่อนประมาณ 6 คน ก่อนหายไป

ต่อมาหน่วยกู้ภัยสยามร่วมใจฯ ได้ร่วมกับชาวบ้าน โดยมีนางกัญญา อุดหนุน อายุ 34 ปี แม่ของเด็กชายทิว ออกตามหาสถานที่ที่คาดว่าน้องทิว จะไปหลบซ่อน เนื่องจากทราบว่าก่อนหน้านี้ น้องทิว กับเพื่อนรวม 6 คน ถูกกลุ่มวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ไล่ตามเหมือนจะทำร้าย ส่วนน้องทิว เพื่อนขับรถมาส่งที่ปากทางเข้าบ้านแล้วขับรถหนีไป

 

 

 นางกัญญา แม่เด็ก 13 ปี เล่าว่า น้องทิว ได้ออกไปกับเพื่อน เพื่อไปรับพี่ชายที่ไปขายพวงมาลัยที่เขต อ.หนองกี่ เมื่อเวลา 18.00 น.กระทั่งมาทราบข่าวว่ามีกลุ่มวัยรุ่นมารังแกคล้ายจะไล่ตี จึงออกตามหา ไม่ไม่เจอ ครอบครัวญาติพี่น้องและหน่วยกู้ภัยสยามร่วมใจ ได้ออกตามหาทั้งคืนไม่ได้หลับนอน ก็หาไม่เจอ ทั้งตะโกนหา ทั้งส่องไฟ ตั้งแต่หน้าบ้าน หลังบ้าน และบริเวณโดยรอบ ไม่เว้นในตู้เสื้อผ้า รวมถึงตามชายทุ่งที่คาดว่าน้องทิว จะหลบหนี แต่ก็ไม่พบจนถึงตี 4 จึงหยุดการค้นหา

 

 

 


พอรุ่งเช้าก็ออกตามหาอีก แต่ก็ไร้วี่แวว จนกระทั่งเวลา 08.30 น.พ่อน้องทิว ได้เดินไปรอบบ้านอีกครั้ง ก็พบน้องทิว นั่งกอดเข่าสั่นหวาดผวา อยู่หลังยุ้งข้าว ซึ่งห่างจากตัวบ้านเพียง 5 เมตร

ซึ่งจากการสอบถามน้องทิว ทราบว่ามาหลบซ่อนตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาหลังถูกวัยรุ่นไล่ แต่สิ่งที่แปลกใจคือตลอดทั้งคืนที่ตามหาทั้งส่องไฟและเสียงเรียก น้องทิวไม่ได้ยิน จนชาวบ้านเชื่อว่าเหมือนมีผีมาบัง อย่างไรก็ตามตนได้ลูกกลับคืนมาก็ถือว่าโชคดีที่ลูกไม่เป็นอะไรมากกว่านี้ หลังจากนี้ก็จะไม่ปล่อยลูกออกไปไหนตามลำพัง

 

 

 

ภาพ/ข่าว ณทชา อยู่ประพัต ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.บุรีรัมย์

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน