หนุ่มใหญ่ขี่จยย.ลืมเอาขาหยั่งขึ้นทำให้ไฟลุก ก่อนพลิกคว่ำ

Publish 2019-07-13 10:21:49


เมื่อเวลา 19.30 น. ของวันนี้ (12 ก.ค. 62) ร.ต.อ.รุ่งเกียรติ นาทัย รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งมีเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบนถนนโพธิ์พระยา-ท่าเรือ หมู่ที่ 4 ต.ศาลาแดง อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุบนถนนรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มทีเอ็กซ์ สีแดง ล้มคว่ำอยู่ ห่างมาประมาณ 10 เมตร พบร่างนอนสมเกริก ทองหล่อ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16/2 หมู่ที่ 5 ต.ป่างิ้ว อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง นอนนิ่งอยู่กลางถนนริมฟุตบาท ในสภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด บริเวณข้าง ๆ มีหมวกกันน็อคร่วงอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบเข้าไปตรวจสอบไม่พบชีพจร จึงเร่งทำการปั้มหัวใจ แต่ไม่เป็นผลนายสมเกริกเสียชีวิต จึงประสานแพทย์เวรเข้าตรวจสอบ

 

 จากการสอบถามนายพศวีร์ ชำนาญพนา อายุ 24 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขี่ตามหลังรถของนายสมเกริกมา โดยตนขี่มาทางซ้าย ส่วนนายสมเกริกนั้นได้ขี่จักรยานยนต์มาทางเลนขวาด้วยความเร็ว ระหว่างที่ขี่มานั้นตนสังเกตเห็นว่าบริเวณใต้รถของนายสมเกริกนั้นมีไฟลุก ตนจึงได้พยายามมอง ก็พบว่ารถจักรยายนต์ของนายสมเกริกนั้นไม่ได้เอาขาหยั่งขึ้น พอขี่มาเรื่อย ๆ ขาหยั่งก็ถูกับถนนจนเกิดเป็นสะเก็ดไฟลุก ตนพยายามจะขี่ตามมาบอก แต่ไม่ทันรถของนายสมเกริกเกิดเสียหลักไปชนกับเกาะกลางและไถลไปจนรถและร่างของนายสมเกียรติกระเด็นไปฟาดกับเสาไฟ ร่างกระเด็นร่วงลงมาฟุบลงบนถนนดังกล่าว ด้าน ร.ต.อ. รุ่งเกียรติ ตรวจสอบและสอบสวนในที่เกิดเหตุ ทราบว่าผู้ตายนั้นมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถออกจากบ้านเพื่อมาซื้อของที่ตลาดอ่างทอง และกำลังจะขี่รถกลับบ้าน ซึ่งระหว่างที่ขี่รถนั้น มีคนเห็นว่าผู้ตายนั้นไม่ได้เอาขาหยั่งรถขึ้น เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุขาหยั่งได้ถูกับถนนจนเกิดเป็นไฟลุกขึ้น ก่อนที่รถจะเสียหลักขึ้นเกาะกลาง และไถลไปจนร่างไปฟาดกับเสาไฟร่วงมาเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนหมวกนิรภัยที่ร่วงมานั้นคาดว่าระหว่างเกิดเหตุผู้ตายไม่ได้คาดสายรัดคาง ประกอบกับแรงกระแทกจึงทำให้หมวกกระเด็นร่วงออกจากศีรษะ อย่างไรก็ตามได้นำศพส่งชันสูตรยังโรงพยาบาล ก่อนส่งศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เป็นที่สลดกับญาติ ๆ และผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก เมื่อลูกชายของผู้ตายมาถึงที่เกิดเหตุก็ร้องไห้โฮโวยวาย เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากก่อนหน้านี้เมื่อปีก่อน ผู้ตายก็สูญเสียลูกชายคนโตไปจากอุบัติเหตุทางถนน บริเวณใกล้เคียงกับจุดที่เกิดเหตุในครั้งนี้ และที่สำคัญได้กำหนดจัดงานอุปสมบทลูกชายคนเล็กในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ น่าเศร้าใจที่ยังไม่ทันเกาะชายผ้าเหลืองลูก ก็มีเสียชีวิตเสียก่อน

 

ภาพ - ข่าว สุรศักดิ์ หริ่มสืบ ผู้สื่อขาวสำนักข่าวทีนิวส์อ่างทองผู้สื่อข่าวรายงานว่า เป็นที่สลดกับญาติ ๆ และผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก เมื่อลูกชายของผู้ตายมาถึงที่เกิดเหตุก็ร้องไห้โฮโวยวาย เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากก่อนหน้านี้เมื่อปีก่อน ผู้ตายก็สูญเสียลูกชายคนโตไปจากอุบัติเหตุทางถนน บริเวณใกล้เคียงกับจุดที่เกิดเหตุในครั้งนี้ และที่สำคัญได้กำหนดจัดงานอุปสมบทลูกชายคนเล็กในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ น่าเศร้าใจที่ยังไม่ทันเกาะชายผ้าเหลืองลูก ก็มีเสียชีวิตเสียก่อน

ภาพ - ข่าว สุรศักดิ์ หริ่มสืบ ผู้สื่อขาวสำนักข่าวทีนิวส์อ่างทอง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

นักเรียนเทคโนฯ รถล้มกลางถนน (คลิป)

ลุงขี่จักรยาน บรรทุกหญ้าไปให้วัวกิน จู่ๆรถล้ม (คลิป)

ชายแต่งขรก.อ้างปลัดยืนโวยกู้ภัยช่วยคนรถล้มทำจราจรติดขัด

หนุ่มโพสต์โวย เจออุบัติเหตุรถล้ม อาศัยจอดรถโรงพัก สุดท้ายถูกปล้นอุปกรณ์ เสียหายนับแสนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน