วงจรปิดจับชัด นาทีหนุ่มวิ่งหนี ชายนับ 10 มาที่หน้าร้านอาหาร ก่อนสลบ

Publish 2019-08-05 14:19:03


วันที่ 5 ส.ค.62 โลกออนไลน์บุรีรัมย์วิจารณ์สนั่น กรณีหนุ่มถูกไล่ทำร้ายและมาจนมุมอยู่ร้านอาหารแห่งหนึ่งกลางเมืองบุรีรัมย์ จนสลบคาเท้า แต่กลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มซึ่งคาดว่ามีประมาณ 10 คน ยังหิ้วปีกหนุ่มที่ไม่ได้สติ ให้เงยหน้าขึ้นแล้วเตะซ้ำอย่างทารุนชาวเน็ต ต่างวิจารณ์ว่ากลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุไม่มีความเป็นนักเลงพอ ทั้งที่อีกฝั่งมาเพียงคนเดียว และคาดว่าน่ากลุ่มก่อเหตุน่าจะเป็นการ์ดของสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง เพราะมีไฟฉายติดตัวมาด้วย

 นายใหม่ เจ้าของร้านMOTOWN ซึ่งเป็นร้านอาหารอยู่ถนนธานี เขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ได้ออกมาระบุว่าช่วงเกิดเหตุร้านได้ปิดแล้ว พอรุ่งเช้าแม่บ้านคนทำความสะอาดมาแจ้งว่า พบกองเลือดเป็นจำนวนมากบริเวณหน้าร้านจึงเปิดกล้องวงจรปิดดู และรับไม่ได้กับการก่อเหตุในลักษณะดังกล่าว เพราะถือว่าไม่มีความเป็นนักเลง กลุ่มชายฉกรรจ์นับ 10 คน รุมคนเดียว ไม่มีอาวุธต่อสู้ และที่สำคัญคือเมื่อคนถูกทำร้ายสลบไปแล้ว ยังดึงหน้าขึ้นมาเตะซ้ำหลายครั้งอย่างทารุน จึงนำภาพมาโพสต์ขอความเป็นธรรมให้กับผู้บาดเจ็บ

 

 พ.ต.อ. ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผู้กำกับ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 01.45 น.และเริ่มเอาคลิปมาโพสต์เมื่อวันอาทิตย์ ซึ่งหลังจากตำรวจเห็นภาพ

ก็ได้ติดตามหาข้อมูลจนกระทั่งทราบว่า กลุ่มคนก่อเหตุเป็นการ์ดของสถานบันเทิงจริง รู้ตัวคนก่อเหตุแล้วทั้งหมด โดยตอนนี้ได้ให้ชุดสืบสวนติดตามผู้บาดเจ็บว่าได้รักษาตัวที่ไหน เพราะหลังก่อเหตุยังไม่มีใครมาแจ้งความ ซึ่งตำรวจก็ไม่สามารถดำเนินการต่อได้

 

 

ภาพ/ข่าว อุดร ลาดธรรมา ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.บุรีรัมย์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายเรืองรุจ วังแจ่ม(เรือง)