พ่อค้ามะพร้าวน้ำหอม ถึงกับเข่าทรุด ซุ้มร้านขายของ ถูกตีนผีขับรถชนพังเสียหาย

Publish 2019-08-15 10:08:06


วันที่ 14 สิงหาคม 62 เวลา 10.00 น. ร.ต.ท.สถาพร ก้อนสันทะ  รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุ มีรถยนต์ชนซุ้มร้านขายมะพร้าวน้ำหอม ตั้งอยู่ริมข้างทาง บริเวณถนนเลี่ยงเมือง ใกล้กับสถานี บขส.แห่งที่2 ตำบลบ้านเลื่อม อ.เมือง อุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบซุ้มขายของสภาพพังเสียหาย โดยนายปัญญา สมิงไพร อายุ 38 ปี 171 ม.5 ต.เชียงพิณ อ.เมืองอุดรธานี เจ้าของ พาเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบความเสียหายของซุ้มขายของ ซึ่งถูกรถชน แล้วกระเด็นจากจุดที่ตั้งเอาไว้ ไปประมาณ 5 เมตร โดยภายในซุ้มขายของ มีตู้กระจกแช่ผลไม้ จำนวน 2 ตู้ ได้รับความเสียหาย และบริเวณที่เกิดเหตุพบเศษกระจกไฟหน้ารถ พร้อมกับชิ้นส่วนอะไหล่รถสีแดง คาดว่าอาจจะเป็นกันรถ ตกหล่นอยู่ เป็นของรถที่มาชน

 

 

 


พ่อค้ามะพร้าวน้ำหอม ชี้ความเสียหาย

นายปัญญา ให้การว่า ก่อนหน้านี้ตนกับภรรยา เคยประกอบอาชีพคนงานก่อสร้าง แต่รายได้ไม่ดี จึงได้รวบรวมเงินก้อนหนึ่ง มาเปิดร้านขายส้มตำ แต่ก็ไม่ดีขึ้น  จากนั้นได้มายึดอาชีพขายมะพร้าวน้ำหอม ได้ 3 ปี  ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ไปขายที่บริเวณริมถนนธรรมเจดีย์ ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี  พอมีรายได้และเงินเก็บ สร้างซุ้มร้านขายของขึ้นมา แล้วก็ย้ายมาขายที่บริเวณหน้าสถานี บขส.แห่งที่สอง ได้ประมาณ 1ปีกว่า  โดยในวันนี้ตนกับภรรยา ไปส่งลูกที่โรงเรียน แล้วมาเปิดร้าน ก็พบว่าซุ้มร้านขายของ ถูกรถชนพังเสียหาย ทำให้ถึงเข่าทรุด

โดยข้างในร้าน มีตู้แช่ 2 ตู้ ราคาตู้ละ 2,000 บาท  ก็พังเสียหายเช่นกัน ตนได้เดินตรวจสอบพบว่ามีเศษกระจกรถยนต์และอะไหล่รถยนต์ ตกหล่นอยู่ คาดว่าจะเป็นรถที่มาซุ้มของตน  จึงโทรศัพท์ไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

 

 

 

เสียงพ่อค้ามะพร้าวน้ำหอม


นายปัญญา กล่าวเพิ่มเติมว่า ตนอยากฝากไปถึงเจ้าของรถที่มาชนซุ้มขายของว่า ตนขายมะพร้าวน้ำหอมได้เงินไม่มาก ตู้แช่ของก็พังเสียหาย   โดยค่าซ่อมทั้งตู้แช่ และ ซุ้มขายของ ต้องใช้เงินประมาณ 10,000 บาท เงินที่มีถ้าเอาไปซ่อม ก็จะไม่มีเงินลงทุนซื้อของมาขาย  จึงวอนอยากให้เจ้าของรถที่ชนมาพูดคุยตรงลงกัน

ร.ต.ท.สถาพร ก้อนสันทะ  รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า   จากการตรวจสอบคาดว่าจะเป็นรถยนต์ที่มาชนซุ้มขายของ พบเศษกระจกไฟหน้าและเศษ ไหล่รถของตัวรถตกอยู่ ซึ่งช่วงเกิดเหตุ จะเป็นเวลากลางคืน เบื้องต้นจะตรวจสอบภาพวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อหาเบาะแสรถยนต์คันที่ก่อเหตุมาดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

 

 

 

 

 

 

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน