ภรรยาเศร้า ขับรถพาสามีติดโควิด กลับอุดรฯบ้านเกิด นึกว่าสามีเพลียหลับตลอดทาง

ภรรยาเศร้า ขับรถพาสามีติดโควิด กลับอุดรฯบ้านเกิด นึกว่าสามีเพลียหลับตลอดทาง

Publish 2021-07-20 17:03:54


โรงพยาบาลบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี  พร้อมรับกลับบ้าน ประชาชนที่มีทะเบียนบ้านอยู่ที่จังหวัดอุดรธานี เเละมีผลตรวจยืนยัน โควิด-19 ที่ต้องการกลับมารักษาที่โรงพยาบาลบ้านผือ​ จ.อุดรธานี สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อประสานงาน ได้ตามเบอร์โทร หรือเเอดไลน์  ขอความกรุณาผู้ป่วยให้ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อนัดหมาย​วัน เวลา​ในการเข้ารับบริการ​ก่อนการเดินทาง​ เนื่องจากมีผู้ป่วยติดต่อขอกลับมารักษาเป็นจำนวนมาก 

ผู้ป่วยโควิด-19เสียชีวิต ระหว่างเดินทางกลับมารักษาตัวที่บ้านเกิด

 

โปรโมชั่นลาซาด้าผู้ป่วยโควิด-19เสียชีวิต ระหว่างเดินทางกลับมารักษาตัวที่บ้านเกิด
โดยเมื่อช่วงเช้าวันที่ 20ก.ค.64 ที่ผ่านมาได้เกิดเรื่องเศร้าสลดใจ ที่โรงพยาบาลบ้านผือ  อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี  เมื่อมีผู้ป่วยโควิด-19  ซึ่งเป็นครอบครัวชาว อ.บ้านผือ เดินทางจากกรุงเทพฯ นัดหมายเข้ารับการรักษาตัวที่ รพ.บ้านผือ ตามปฏิบัติการณ์ “นำลูกหลานอุดรธานีกลับบ้าน”  ซึ่งโรงพยาบาลนัดรับผู้ป่วยไว้แล้ว แต่เมื่อผู้ป่วยเป็นชายอายุ 43 ปี เดินทางมาถึง รพ.บ้านผือ ก็พบว่าได้เสียชีวิตลงระหว่างการเดินทาง 

 

  สำหรับผู้ที่เดินทางมาด้วยอีก 4 คน ภรรยา แม่ และลูก ทางโรงพยาบาลก็รับตัวไว้ในฐานะผู้สัมผัสเสี่ยงสูง ซึ่งทั้งหมดได้เดินทางออกจากกทม. คืนวันที่19ก.ค.64 เวลา ประมาณ 20.00 น. ภรรยาผู้เสียชีวิตรับหน้าที่คนขับรถ จนมาถึงโรงพยาบาลบ้านผือ ในเวลา 04.25 น.ระหว่างช่วงที่ขับมาจนถึงอุดรธานี ก็ไม่ทราบว่าสามีได้เสียชีวิตลงก่อนเเล้ว นึกว่าเพลียเลยหลับตลอดทาง

ผู้ป่วยโควิด-19เสียชีวิต ระหว่างเดินทางกลับมารักษาตัวที่บ้านเกิดผู้ป่วยโควิด-19เสียชีวิต ระหว่างเดินทางกลับมารักษาตัวที่บ้านเกิด
   ด้านนายสยาม ศิริมงคล ผวจ.อด มอบหมายให้ นายนพดล มามาก ปลัดจังหวัดอุดรธานี อำนวยการการรับประชาชนชาวอุดรธานีกลับบ้าน รอบที่ 4 โดยมี นายวุฒิพงษ์ ใจยศ ป้องกันจังหวัดอุดรธานี เป็นหัวหน้าคณะ พร้อมด้วย จนท.ฝ่ายปกครอง ที่ทำการปกครองจังหวัดอุดรธานี กลุ่มงานความมั่นคงจนท.สาธารณสุขอำเภอหนองวัวซอ และ จนท.ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ออกเดินทาง ร่วมปฏิบัติภารกิจ รับคนอุดรธานีกลับบ้าน ตามนโยบายผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ที่ให้ประชาชนชาวอุดรธานีที่แจ้งความประสงค์กลับภูมิลำเนาได้เดินทางกลับ รอบที่ 4 โดยในรอบนี้มีเป้าหมายผู้เดินทางกลับ จำนวน 145 ราย เป็นผู้ติดเชื้อทั้ง 145 ราย และรถบัสโดยสาร จำนวน 5 คัน 

ผู้ป่วยโควิด-19เสียชีวิต ระหว่างเดินทางกลับมารักษาตัวที่บ้านเกิด         

   ทั้งนี้จังหวัดอุดรธานี ได้ดำเนินการตามมาตรการสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ในการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อฯ พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนอย่างเต็มที่ 

 

โปรโมชั่นลาซาด้าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน