สุดเจ็บใจ ! คนร้ายแอบย่องงัดบ้านเมียต่างชาติ รู้ตัวอีกทีบ้านโดนรื้อกระจาย แถมมือถือและเงินสดหายไป..!?? (ชมคลิป)

Publish 2018-03-19 12:21:06

คนร้ายไม่ทราบจำนวนย่องงัดบ้านพักเมียต่างชาติกลางดึกได้ทรัพย์สินไปกว่า20,000 บาท  หลบหนี 

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่19 มี.ค.61  ร.ต.อ. ธานินทร์ กันภัย รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา  จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคนร้ายงัดบ้านขโมยทรัพย์สิน ที่บ้านเลขที่154/23 ภายในซอย5 ทัพพระยา หมู่ 10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพัก 2 ชั้น พบผู้เสียหายเป็นหญิงชาวไทยพร้อมด้วยสามีต่างชาติรอให้การกับเจ้าหน้าที่ จากการตรวจสอบพบมีร่องรอย ถูกงัดแงะ จากประตูด้านหลังบ้าน และภายในห้องรับแขก ถูกรื้อค้นทรัพย์สินกระจัดกระจาย

ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า มีทรัพย์สินสูญหายไปเท่าที่เห็นจำนวน 2 รายการ ประกอบด้วยเงินสดประมาณ 2หมื่นกว่าบาท โทรศัพท์มือมือ 1 เครื่อง โดยยังไม่ทราบว่ามีทรัพยืสินอื่นใดอีกหรือไม่ต้องรอตรวจสอบอีกครั้ง ซึ่งสร้างความเจ็บใจให้แก่เจ้าของบ้านอย่างมาก

สอบสวนนางฐิติมน ลุนต์กรีน อายุ 52 ปีเจ้าของบ้าน เล่าว่า ตนเองและแฟนชาวต่างชาติได้นอนหลับพักผ่อนอยู่ภายในบ้าน พอใกล้รุ่งเช้าได้ยินเสียงสุนัขที่เลี้ยงไว้เห่าจนผิดปกติ จึงตื่นขึ้นมาดู จากนั้นได้ยินเสียง สตาร์ทรถข้างบ้าน จึงวิ่งลงมาดูพบว่า ภายในบ้าน ข้าวของถูกรื้อกระจัดกระจายไปทั่ว และ มีทรัพย์สินหายไป ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่เจ้าตรวจสอบ


ภายหลังจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้วเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งหาเบาะแสจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีเพื่อจะได้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย  คาดว่าคนร้ายน่าจะอาศัยอยู่ไม่ไกลจากบ้านหลังเกิดเหตุ เพราะรู้ทางเข้าออกเป็นอย่างดี

ภาพ/ข่าว อัมพร แสงแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอัมพร แสงแก้ว(หนิง)
HASTAG :