ด่วนที่สุด!! นักบิน F16 กองบิน 23 อุดรธานี ดีดตัวจากเครื่องบิน บาดเจ็บสาหัส!!

ด่วนที่สุด!! นักบิน F16 กองบิน 23 อุดรธานี ดีดตัวจากเครื่องบิน บาดเจ็บสาหัส!!

Publish 2017-02-15 13:30:50

 

เมื่อเวลา 11.30 น.  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 มีรายงานว่า เกิดเหตุ นักบิน เอฟ 16 (คลิกอ่าน : ทำความรู้จักเครื่องบิน เอฟ-16) กองบิน 23 อุดรธานี พลัดตกจากเครื่องบิน โดยไม่ทราบสาเหตุ ขณะบินเหนือ หมู่บ้าน เจริญสุข ท้องที่ สภ. นาดินดำ อ.เมืองเลยได้รับบาดเจ็บ สาหัส จำนวน 1 ราย ขณะนี้เจ้าหน้าที่อาสา กู้ภัยมูลนิธิสว่างคีรีธรรมได้นำตัวส่งโรงพยาบาลเลยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ภาพ เครื่องบิน F16 ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา

ล่าสุดมีรายงานว่า นักบินรายนี้ได้รับความช่วยเหลือจากทีมแพทย์จนอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว ขณะที่เครื่องบินลำที่นักบินประสบอุบัติเหตุ ได้มีนักบินอีกรายบังคับเครื่ิองจอดปลอดภัยที่ฐานบิน กองบิน 23  เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุว่านักบินรายนี้ดีดตัว ออกจากตัวเครื่องทำไม 

 

 

เบื้องต้นชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ระบุว่าเห็นนักบิน ซึ่งคาดว่าเป็นนักบินที่ 2 ดีดตัวออกมาจากตัวเครื่อง ร่างตกบริเวณป่ายางพารา ได้รับบาดเจ็บสาหัส ตาถลน มีรอยไหม้ที่หลังมือซ้าย เสื้อผ้าฉีกขาด แต่นักบินรายนี้ยังมีสติถาม-ตอบรู้เรื่อง เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่ง รพ.เลย ทราบชื่อภายหลัง คือ นาวาอากาศตรีสุโขทัย สมศรีใส อายุ 36 ปี หากมีรายละเอียดเพิ่มเติมทีมข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์จะรายงานให้ทราบโดยทันที


 

 

 

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน