อานิสงส์แห่งบุญ??? ชมความงดงามเครื่องประดับชาวสวรรค์ จำได้ไหม...ธัมมี่สอนทำบุญแบบนี้!!! ใครไม่ใส่โชว์ถือว่าผิดปกติ ตกสวรรค์ได้เลยเชียว!

อานิสงส์แห่งบุญ??? ชมความงดงามเครื่องประดับชาวสวรรค์ จำได้ไหม...ธัมมี่สอนทำบุญแบบนี้!!! ใครไม่ใส่โชว์ถือว่าผิดปกติ ตกสวรรค์ได้เลยเชียว!

Publish 2017-02-26 11:50:35


ประเด็นที่ถุกกล่าวถึงมากในโลกโซเชียลขณะนี้ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องราวของวัดพระธรรมกาย และพระเทพญาณมหามุนี หรือ พระธัมมชโย เจ้าอาวาสวัดพระธรรมกาย ซึ่งบุคคลที่รัฐต้องการตัวมากที่สุดในเวลานี้

 “วัดพระธรรมกาย” เป็นวัดในสังกัดมหานิกาย ก่อตั้งเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2513

วัดพระธรรมกายเป็นที่เคลือบแคลงสงสัยของประชาชน และเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสื่อมวลชนอย่างต่อเนื่อง

สภารักษาความสงบเรียบร้อยแห่งชาติได้ขึ้นวัดพระธรรมกายไว้ในบัญชีดำฐานเข้าข่ายเป็นภัยต่อความมั่นคงแห่งชาติ ทั้งถูกเรียกว่าเป็น "แหล่งพุทธพาณิชย์ขนาดใหญ่ของโลก"ทั้งประเด็นที่สอนชาวพุทธโดยบิดเบือนคำสอนตามหลักพุทธศาสนา ที่มุ่งเน้นให้ขัดเกลากิเลส แต่วัดพระธรรมกายกลับมุ่งเน้นให้บริจาค ทำทานโดยมุ่งเน้นไปที่ผลของบุญเป็นสำคัญ

วันนี้ ทางทีมข่าว จึงได้นำเอาภาพข้อมูลของพระธัมมชโย ที่หลายคนเคยคุ้นตามาเป็นอย่างดี นำกลับมาเผยแพร่อีกครั้ง อันเกี่ยวกับผลของการทำบุญซึ่งจะแปรเปลี่ยนเป็นเครื่องประดับต่างๆ ขอให้ท่านผู้อ่านได้ใคร่ครวญพิจารณาสุดแล้วแต่วิจารณญาณของผู้อ่านแต่ละท่าน

 (ทำบุญด้วย Earthquake!!!!!!!!)

 

ที่มา : “มนต์เสน่ห์แห่งสวรรค์ ทัณฑ์ทรมานแห่งนรก” รวบรวมและเรียบเรีสยงจาก พระธรรมเทศนาของพระเดชพระคุณพระราชภาวนาวิสุทธิ์ (หลวงพ่อธัมมชโย) เรียบเรียงจากธรรมเทศนา เมื่อวันที่ 6 มค. 2556 – 25 มีค. 2546

 

ทิพย์วารี - ทีมข่าวปัญญาญาณ ทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน