ดื่มเบียร์แล้วจะไม่อ้วนอีกต่อไป!!! สายเมาเตรียมเฮ โยคะเบียร์ การออกกำลังกายแนวใหม่ คลาสแรกของเมืองไทย !!!

ดื่มเบียร์แล้วจะไม่อ้วนอีกต่อไป!!! สายเมาเตรียมเฮ โยคะเบียร์ การออกกำลังกายแนวใหม่ คลาสแรกของเมืองไทย !!!

Publish 2017-04-27 12:13:22

         ดื่มเบียร์แล้วจะไม่อ้วนอีกต่อไป เพราะการดื่มเบียร์ก็สามารถช่วยให้เรามีสุขภาพร่างกายที่ดีได้ เพราะมีข่าวออกมาว่า ออกาไนซ์เซอร์ที่ชื่อ XYZE ที่จัดคลาส โยคะเบียร์ อันเป็นที่โด่งดังเป็นอย่างมาก ในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน ได้นำหลักสูตรนี้มาให้คนไทยและคนต่างชาติที่อยู่ในเมืองไทยได้ลุกขึ้นมาออกกำลังกายกัน ซึ่งเป็นคอร์สที่ไม่เคยมีมาก่อน 

           โยคะเบียร์” การออกกำลังกายแนวใหม่ที่กำลังเป็นที่จับตามอง และมีคนสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เกิดขึ้นจากครูสอนโยคะชาวเยอรมัน 2 คน ที่ได้ไอเดียจากการเข้าคลาสเกี่ยวกับการทำใจให้สงบด้วยแอลกอฮอล์ มาประยุกต์ใช้ในการคลาสโยคะ กลายเป็นสิ่งใหม่ที่น่าลอง เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งหัดเล่นโยคะในช่วงเริ่มต้น 
พร้อมกับจะได้สนุกไปกับการดื่มเบียร์ด้วย 

 


   

              โดยศาสตร์โยคะเบียร์ที่เปิดสอนนี้ จะเน้นความรื่นรมย์ทางอารมณ์เป็นหลัก ดึงสติและประสาทการรับรู้ออกมาให้ได้มากที่สุด แถมยังผสมผสานท่าโยคะและการจิบเบียร์ได้อย่างลงตัว สำหรับในคลาส จะใช้เบียร์เพียงแค่ 1-2 ขวดเท่านั้น ซึ่งคลาสนี้จัดขึ้นที่ร้าน Wishbeer Home Bar ย่านเอกมัย

          อย่างที่ทราบกันว่าเบียร์มีประโยชน์ต่อร่างกายไม่น้อย ทั้งดีต่อไต ลดความเสี่ยงในการเป็นโรคเบาหวานและโรคหลอดเลือด ช่วยให้กระดูกและหัวใจแข็งแรง
 ลดความเลี่ยงโรคมะเร็งและอัลไซเมอร์อีกด้วยนะ แต่ทั้งนี้ก็ต้องขอเน้นไว้เลยว่าควรดื่มในปริมาณพอเหมาะเท่านั้น หากดื่มจนเมาขาดสติแล้ว นอกจากจะเป็นการทำลายสุขภาพแล้ว ยังสามารถสร้างความเดือนร้อน หรือนำอันตรายมาสู่ผู้อื่นได้

 

ที่มาจาก https://health.mthai.com


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน