ชาวโลกตะลึง !!! Anonymous ประกาศว่า นาซาเตรียมออกมาเปิดเผยเรื่องมีอยู่จริงของ "เอเลี่ยน" !!! เรียกเสียงฮือฮาทั้งโลก

Publish 2017-06-28 16:20:28

Anonymous คือกลุ่มแฮกเกอร์นิรนาม ที่คอยเจาะระบบคอมพิวเตอร์ระหว่างประเทศมามากมาย เป็นกลุ่มที่สร้างความปั่นป่วนให้กับหลายๆประเทศทั่วโลก เริ่มสร้างผลงานจนเป็นที่รู้จักในทั่วโลกตั้งแต่ประมาณปลายปี 2008 โดยที่ยังไม่สามารถจับตัวใครได้  ทั้งยังเจาะข้อมูลลับของหลายๆประเทศมาเปิดเผยในที่สาธารณะ จนทำให้รัฐบาลหลายๆประเทศต้องขายหน้ามาแล้วอีกหนึ่งความฮือฮาบนโลกตอนนี้ คงจะหนี้ไม่พ้นความชื่นชอบส่วนตัวของ กลุ่มAnonymous ที่ชอบเจาะระบบนาซา และครั้งนี้ได้อัดคลิปผ่านทาง Youtube โดยชื่อคนโพสใช้ว่า Anonymous Global เมื่อประมาณ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยได้อ้างคำพูดของ Thomas Zurbuchen ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ผ่ายบริการโครงการด้านวิทยาศาสตร์ขององค์กรนาซ่า ว่า "จะออกมาประกาศถึงการค้นพบสิ่งมีชีวิตนอกโลก หรือที่ชาวโลกรู้จักกันในชื่อเรียกว่า "เอเลี่ยน" ให้ได้รับทราบกันในเร็วๆนี้"

ถือว่ามีคนบางกลุ่มในโลกให้ความเชื่อถือ กลุ่ม Hacker Anonymous พอสมควร จนตอนนี้มีผู้เข้าชมคลิปนี้แล้วกว่า 2 ล้านคน แต่ถึงอย่างไรบุคคลที่ถูกแฮกเกอร์กลุ่มนี้อ้างชื่อถึง นั่นก็คือ Thomas Zurbuchen ได้ออกมาชี้แจงอย่างเป็นทางการแล้วว่า เรื่องทั้งหมดที่แฮกเกอร์กลุ่มนี้พูดในคลิปนั้น เป็นเรื่องไร้สาระ ไม่ใช่ความจริง 


แต่ถึงอย่างไรเรื่องนี้ก็ยังคงเป็นกระแสในสังคมต่อเนื่องและไม่รู้ว่าจะหยุดเมื่อไหร่ เพราะยังมีคนกลุ่มใหญ่มากมายจากทั่วโลกเชื่อว่า นาซา ปกปิดเรื่องสิ่งมีชีวิตจากนอกโลก และอีกกลุ่มคนที่ไม่เชื่อก็ยังมองเรื่องนี้ไร้สาระ ส่วนแท้จริงจะเป็นอย่างไรทางเราก็ยังไม่สามารถให้คำตอบได้ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไญยิกา เนื่องจำนงค์

ติดตามข่าวอื่นๆ