ใจพี่หล่อมาก!! ก้าวคนละก้าว..ตูน บอดี้แสลม มอบทุนเรียนดีให้..นักเรียนโรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม เพื่อเป็นกำลังใจให้น้องๆที่ตั้งใจเรียน !!

ใจพี่หล่อมาก!! ก้าวคนละก้าว.."ตูน บอดี้แสลม" มอบทุนเรียนดีให้..นักเรียนโรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม เพื่อเป็นกำลังใจให้น้องๆที่ตั้งใจเรียน !!

Publish 2017-08-09 11:58:34

                 เป็นอีกหนึ่งคนดังที่เป็นแบบอย่างที่ดีจริงๆ ในเรื่องของการแบ่งปัน สำหรับนักร้องขวัญใจแฟนๆ พี่ตูน บอดี้แสลม หลังจากเคยทำโครงการดีๆ วิ่งเพื่อหาเงินรับบริจาคเพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลบางสะพาน ล่าสุดก็ยังน่ารัก มอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆโรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคมอีกด้วย เมื่อวานนี้ (8/8/2560) ตูน บอดี้สแลม ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินตราแกรม ถึงกรณีที่ได้ตนเองได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่โรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม ความว่า“8/8/2017...~8:30...มอบทุนเรียนดีนักเรียนโรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม...เพื่อเป็นกำลังใจเล็กๆระหว่างทางให้เห็นว่าถ้าเราตั้งใจทำอะไรสักอย่างอย่างเต็มที่เต็มความสามารถ...คนที่ได้เห็นได้รู้ก็ย่อมจะอยากช่วยเหลือและคอยสนับสนุนอยู่เสมอ...,...,...และอาจเพื่อเป็นแรงผลักให้น้องๆอีกหลายๆคนได้ตั้งใจมากขึ้นที่จะก้าวมายืนที่หน้าชั้นเรียนแบบนี้บ้าง...สักวัน...
ตั้งใจเรียนให้พ่อให้แม่ภูมิใจนะครับน้องๆ :)
#ก้าว #ก้าวคนละก้าว
รัก”


              ซึ่งนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะก่อนหน้านี้ก็เพิ่งมอบให้กับน้องๆ ที่โรงเรียนสุพรรณภูมิ นับว่าเป็นเรื่องราวที่ีที่ยังมีให้เห็นในสังคม สมกับเป็นบุคคลที่่น่ายกย่องอย่างมาก น่าชื่นชมมาก 

 

 

ที่มาจาก : http://news.sanook.com

              IG @artiwaraติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ

ติดตามข่าวอื่นๆ