เรื่องสยอง สุดขวัญผวา !!! "สายตาปริศนาที่จับจ้อง" เรื่องจริงสุดสะพรึง ของหญิงสาวที่ไม่กล้ากลับห้องอีกเลย !!! #ระวังขนหัวลุก

Publish 2017-08-22 14:37:27

เรื่องนี้เคยเป็นข่าวโด่งดังในรายการวิทยุ และ โทรทัศน์ ชื่อดังหลายรายการเมื่อนานมากแล้ว เป็นเรื่องจริงที่สุดสยองทีเดียว ส่วนเรื่องราวของสายตาคู่นั้นที่จับจ้องหญิงสาวทั้งคืนจะเป็นอย่างไรนั้น เราลองไปฟังคุณกุ้ง เจ้าของเรื่องนี้เล่าให้ฟังกันดีกว่าครับ
คืนหนึ่ง กุ้งกลับมาที่ห้องตามปกติ ก็เปลี่ยนชุดเตรียมตัวอาบน้ำ นั่งล้างเครื่องสำอางอยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งเหมือนทุกวัน แต่วันนี้ สายตากุ้งเหลือบมองสะท้อนกระจกไปที่ช่องลมบนผนังด้านหลัง ก็เห็นมีสายตาคู่หนึ่ง กำลังแอบมองลอดมาจากห้องเช่าห้องข้างๆ เลยคิดในใจว่าเป็นพวกโรคจิตบ้ากามจะแอบดู แต่ก็ไม่อยากไปยุ่ง เลยทำเป็นไม่เห็น และระมัดระวังตัว ก่อนจะเข้าไปอาบน้ำ

พอกุ้งอาบน้ำเสร็จ ออกมาเป่าผมที่โต๊ะเครื่องแป้ง ก็ยังคงเห็นสายตานั้นแอบมองลอดมาอยู่ แต่ด้วยความเหนื่อยล้า กุ้งเลยปิดไฟเข้านอนตามปกติ

จนเช้าวันรุ่งขึ้น กุ้งตื่นมาเตรียมตัวออกไปข้างนอก แต่สายตานั้นก็ยังคงมองมาอยู่ ทำให้กุ้งรู้สึกหงุดหงิดใจมาก จนต้องออกไปเคาะประตูห้องข้างๆ แต่ก็เขาไม่ยอมเปิดประตู กุ้งจึงตัดสินใจไปเรียก รปภ. ของตึกมาจัดการ และใช้กุญแจสำรองเปิดห้องนั้นเข้าไป สิ่งที่พบคือ


ชายวัยรุ่น ผูกคอตายใต้ช่องลม สภาพลิ้นจุกปาก ตัวซีดขาว และสายตาของเขานั้นอยู่ตรงกับช่องลมระหว่างห้องพอดี สายตาที่มองกุ้งเมื่อคืน คือสายตาของคนตาย

อ้างอิงข้อมูลจาก - pantip.comติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง

ติดตามข่าวอื่นๆ