มนต์ขลังทั่วคำชะโนด!! ณเดชน์-ญาญ่า จากละครนาคี ๒ รำถวายพ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา เผยปรากฏการณ์อัศจรรย์..พระอาทิตย์ทรงกลดขณะทำพิธี(คลิป)

Publish 2017-08-24 10:17:22

               เตรียมตัวเปิดกล้องแล้ว สำหรับ ละครเรื่อง นาคี ๒ นอกจากนี้ทางคณะผู้จัดละครและพระนางจากละคร นาคี ๒ ณเดชน์ และญาญ่า ได้เดินทางมาบวงสรวงและรำถวาย พ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา ที่ป่าคำชะโนด ดินอดนอันศักดิ์สิทธิ์ ท่ามกลางแฟนคลับจำนวนมาก โดยพระนางทั้งคู่ได้แต่งตัวในชุดเหมือน พ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา ได้งดงามมากๆ ซึ่งก่อนหน้าที่ ทีมผู้จัดและนักแสดงได้ร่วมกัน ทำความสะอาด คำชะโนดหลังน้ำท่วมเพื่อเอาฤกษ์ ก่อนบวงสรวงใหญ่ ให้พ่อปู่แม่ย่าคุ้มครอง 

             เมื่อวานนี้ ทางคณะผู้จัดละคร และนักแสดงนำ ละคร นาคี ๒ อย่าง ณเดชน์ - ญาญ่า เดินเข้าสู่สะพานพญานาค ประตูสู่วังนาคินทร์ คำชะโนด เพื่อเข้าสักการะพ่อปู่ศรีสุทโธ และแม่ย่าศรีปทุมมา เพื่อทำพิธีบวงสรวง รำถวาย "พ่อปู่ศรีสุทโธ - แม่ย่าศรีปทุมมา" ได้อย่างอ่อนช้อยงดงาม แม้ระหว่างทำพิธีจะเกิดปัญหาเสียงดนตรีดับ แต่ด้วยความตั้งใจทั้งคู่ที่ต้องการทำถวายพ่อปู่แม่ย่า ก็โชว์สปิริตแสดงจนจบ


            และในขณะที่พระนาง ละคร นาคี ๒ กำลังรำถวายพ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมาโดยระหว่างการทำพิธีได้เกิดพระอาทิตย์ทรงกลด สร้างความอัศจรรย์ให้แก่ผู้คนที่เดินทางมาร่วมพิธีเป็นอย่างมาก นับว่าเป็นปรากฏการณ์อันศักดิ์สิทธิ์ แสดงให้เห็นถึงความเป็นสิริมงคล ถือว่าเ็นวันที่ดี เป็นนิมิตหมายที่ดี

 

 

 

 

ที่มาและคลิปจาก : เพจ ข่าวสารอุดรธานี แดนดินศักดิ์สิทธิ์ คำชะโนด นาคี (https://m.facebook.com/udorncommunity)

ขอบคุณรูปภาพจาก : IG @keaw_jung , @urassayas


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน