หลวงพ่อองค์นี้แหละที่ตามหนูกลับมา คำพูดหลังจากเฉียดตาย ...โคม่าอยู่ รพ. จำได้แค่ฝันประหลาด กับใบหน้าภิกษุรูปนั้น.. #บารมีหลวงพ่อกวย

"หลวงพ่อองค์นี้แหละที่ตามหนูกลับมา" คำพูดหลังจากเฉียดตาย ...โคม่าอยู่ รพ. จำได้แค่ฝันประหลาด กับใบหน้าภิกษุรูปนั้น.. #บารมีหลวงพ่อกวย

Publish 2017-08-27 10:49:01


 

                                เรื่องเล่านี้เป็นประสบการณ์ของพี่ท่านหนึ่งที่ผมเคารพและนับถือ ขออนุญาตเล่าเรื่องวประสบการณ์ ความเมตตาของหลวงพ่อที่ท่านมีต่อศิษย์  อาจจะดูเหลือเชื่อ แต่ถ้าไม่สัมผัสด้วยตัวเองคงไม่ทราบ  เรื่องนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับตัวผมเอง  แต่เกิดกับคนใกล้ชิด ซึ่งผมรักเหมือนน้องชายคนหนึ่ง ตัวเขาเองก็นับถือหลวงพ่อมากๆ  รื่องมีอยู่ว่า ...

                        เมื่อไม่นานมานี้เอง เพื่อนสาวของเขาได้ป่วยเป็นเส้นโลหิตในสมองแตกต้องเข้ารับการรักษาผ่าตัดที่โรงพยาบาล  คืนหนึ่งในช่วงที่เข้ารับการรักษา  แม่ของเพื่อนสาวได้โทรมาบอกว่า เพื่อนสาวของเขาหัวใจหยุดเต้น หมอกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจ น้องชายของผมคนนี้ทำอะไรไม่ถูกได้แต่เข้าไปในห้องพระ  เขียนชื่อนามสกุลของเพื่อนสาววางไว้ในพานหน้ารูปถ่ายของหลวงพ่อกวย  แล้วเปิดรูปของเพื่อนสาวในโทรศัพท์หน้ารูปหลวงพ่อ  แล้วอธิษฐานต่อหลวงพ่อว่า ขณะนี้น้องคนนี้กำลังหยุดหายใจ  ขอให้หลวงพ่อช่วยให้เธอรอดชีวิตด้วย จากนั้นได้นั่งลงสวดมนต์ บทยอดพระกัณฑ์ไตรปิฎก สลับกับคาถาบูชาหลวงพ่อกวย  ตั้งแต่ 5  ทุ่มถึงตีสาม จนกระทั่งหลับไปพอรุ่งเช้าเขาได้รับโทรศัพท์จากแม่ของเพื่อนสาวว่าน้องฟื้นและปลอดภัยแล้ว  เขาเองก็ไม่ได้เล่าเรื่องนี้ให้ใครฟังแต่ประการใด จนกระทั่งหมออนุญาตให้กลับบ้านได้ เพื่อนสาวได้เล่าให้ฟังว่าตอนที่ป่วยมีเลือดไหลออกมาจากทางจมูก ปาก และหมดสติไป  ทางบ้านได้นำตัวส่งโรงพยาบาล 

 

ในระหว่างที่ไม่รู้สึกตัวเลยนั้นได้ฝันไปว่า ได้ไปพบกับคนจำนวนมาก แปลกหน้าแปลกตา บางคนก็หน้าตาไม่เป็นมิตรนัก แต่ในจำนวนคนเหล่านั้น ได้พบกับยายของเธอซึ่งเสียชีวิตไปแล้ว   ยายได้เข้ามาจูงมือและบอกว่า “ ไปกับยาย  ยายจะพาไปอยู่ที่สบาย ” ระหว่างเดินไปจะรู้สึกเจ็บมาก 

ในตอนนั้นเองเพื่อนสาวก็ได้ยินเสียงสวดมนต์จึงได้หันกลับไปดู  ได้พบเห็นลำแสงสว่างจ้าท่ามกลางลำแสงนั้นเห็นพระรูปหนึ่งยืนอยู่  ท่านถามว่า   ชื่อ .... นามสกุล ..... นี้ใช่ไหม   เพื่อนสาวตอบว่าใช่  

             พระรูปนั้นได้บอกว่า “ ให้ตามหลวงพ่อมา ”   เพื่อนสาวได้ถามว่าใครให้มาตามหนู หลวงพ่อท่านตอบว่า   ลูกศิษย์ของหลวงพ่อขอให้มาช่วย  เพื่อนสาวได้สะบัดมือจากยายและเดินตามหลวงพ่อไปจนกระทั่งรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา ....น้องชายถามว่า “ จำหน้าหลวงพ่อท่านได้ไหม ”  เพื่อนสาวบอกว่า “ จำได้ ”  เขาจึงพาเพื่อนสาวมาที่บ้านของเขา และพาไปที่รูปภาพของหลวงพ่อกวย  เพื่อนสาวของเขามีอาการเหมือนช้อค ตัวสั่น และพูดว่า “ หลวงพ่อองค์นี้แหละที่ตามหนูกลับมา ...

ยอดพระคาถาบูชาหลวงพ่อกวย

ตะมัตถัง ปะกาเสนโต สัตถาอาหะ อิมะอะวิ ตะอุอะมิ มะสะนะโม สิบนิ้วข้าพเจ้าขอน้อมนมัสการแด่คุณครูอาจารย์ผู้ประสาทวิทย์ อันเป็นมิ่งมิตรทั่วโลกา ข้าพเจ้าขอไหว้เทพยดาผู้ศักดิ์สิทธิ์ อีกทั้งพระพรหมเมศรีผู้เรืองฤทธิไกร ทั้งพระครูผู้รู้ไสยศาสตร์โหราจารย์ จงมาอภิบาลปกเกศ ทั้งบิตุเรศชนนี หลวงพ่อกวยก็ดี จงมาเป็นสักขีพยานให้กับข้าฯ ผู้ท่องว่าคาถาอาคมให้บรรลุสมและศักดิ์สิทธิ์เป็นศุภนิมิตรแก่ตัวข้าฯตลอดชั่วกาลนานเทอญ

ขอขอบคุณเรื่องราวจาก  คุณโอ๋   วัดจั่น

ภาพจาก                        :   คนขลัง คลังวิชา, mumpra.com (ร้านต้อมบ้านใหม่)   AppGeji , ศิษย์สายวัดสะพานสูง, palungjit.org

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน