ปาฏิหาริย์ที่สุด!! ใครจะมาเอาของๆฉันไปบูชา..ต้องแบกปืนมาลองด้วย!! เปิดประสบการณ์เครื่องราง หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว แม้แต่ปืนก็ยิงไม่ออก !!

Publish 2017-09-12 07:37:50


                 "เมื่อก่อนใครจะมาเอาของๆฉันไปบูชา ต้องแบกปืนมาลองด้วย" นี่คือคำกล่าวจากหลวงปู่กาหลง เตชวัณโณ พระเถราจารย์ผู้มีฤทธิ์อำนาจวาจาประกาศิตด้วยเขี้ยวแก้วกลางเพดานปาก พระเถราจารย์ที่มีบุญอำนาจวาสนา อาคมแก่กล้า ความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ วัดเขาแหลม อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว

                 หลวงปู่กาหลง เตชวัณโณ หรือที่รู้จักกันดีในนามหลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว พระเถราจารย์หนึ่งเดียวที่มีเขี้ยวแก้วกลางเพดานปาก ตามประวัติของท่านนั้นหลวงปู่เป็นชาวปทุมธานี คลอง ๗ ท่านเกิดวันเสาร์ เดือนยี่ พ.ศ. ๒๔๖๒ โยมแม่ท่านเป็นชาวสุพรรณบุรีเป็นน้องสาวของหลวงพ่อเนียม วัดน้อย ดังนั้นท่านจึงมีศักดิ์เป็น หลานชายแท้ๆของหลวงพ่อเนียม พระอภิญญาระดับปรมาจารย์แห่งเมืองสุพรรณบุรี                 สำหรับปาฏิหาริย์ของหลวงปู่กาหลงนั้น ท่านมีเครื่องรางของขลังมากมาย จากประสบการณ์ที่เกิดขึ้นที่ จ.ปัตตานี โดยคุณกำพล และคณะได้เดินทางไปปฏิบัติหน้าที่อีกครั้งหนึ่ง และได้ลงไปปฎิบัติหน้าที่ซึ่งขณะนั้นได้มีกลุ่มวัยรุ่นได้มายืนมอง และได้ถามว่าแขวนอะไรจะทำให้ปลอดภัยหรือยังไง ด้วยความโมโหหรืออะไรไม่ทราบได้ ทำให้เขาท้าว่า ถ้าแน่จริงมึงยิงมาเลย แต่เพื่อนที่ไปด้วยได้บอกว่าเอาอย่างงี้ก็แล้วกัน ให้ลองเอาปืนยิง คชสีห์ และได้นำไปผูกไว้กับต้นไม้ วัยรุ่นกลุ่มนั้นได้นำปืน ๑๑ มม ออกมาและได้ยิงปรากฎว่าปืนขัดลำกล้อง ขืนยิงมีหวังปืนแตก พวกนั้นได้เอาปืน ๓๕๗ มม. มาอีกกระบอกและได้ยิงไป ๖ นัดแต่ยิงไม่ออกทำให้พวกนั้นตกใจและคิดไม่ถึงว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คนไทยนับถือจะแรงขนาดนี้

                โดยพวกนั้นหลังจากยิงไม่ออกได้จับกลุ่มคุยและมองมาที่พวกคุณกำพล เป็นระยะ และรู้สึกขยาด ทำให้ทุกคนที่ไปปฏิบัติหน้าที่รู้สึกใจชื้นและเชื่อในพุทธาคุณอันศักดิ์สิทธิ์ของหลวงปู่กาหลง ซึ่งขณะที่ยิงนั้นได้มีตำรวจและทหารดูอยู่ด้วยทำให้ทุกคนอยากจะมีเหรียญของหลวงปู่กาหลงไว้บูชา เพื่อปกป้องคุ้มครองภัยให้รอดพ้นจากพวกที่คอยคิดทำร้าย และหากท่านใดที่ได้ออกปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่เสี่ยงภัยควรจะมีเหรียญของหลวงปู่กาหลง และเหรียญของหลวงพ่ออั้นไว้คุ้มครองตัว เพื่อคุ้มครองและปกปักษ์รักษาให้ปลอดภัย ซึ่งจะทำให้ท่านทราบว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่เหนือธรรมชาติมีจริง  

            นอกจากนี้เขี้ยวแก้วกลางเพดานปากของหลวงปู่กาหลงนี้ ถือเป็นของคู่ตัวของท่านทำให้ท่านเป็นผู้ที่มีวาจาศักดิ์สิทธิ์ เป็นประกาศิตแก่ผู้ที่ได้รับพร หากท่านรับรองว่าดีย่อมดี หากท่านอวยพรให้รวยย่อมรวย การปลุกเสกอธิษฐานของท่านหลายครั้งผู้เขียนจะเห็นเสมอๆ ว่าท่านจะเอาหัวแม่โป้งของตนเองไปแตะกลางเพดานปาก แล้วนำมาประจุลงสู่เครื่องรางของขลังเรียกว่าประกาศิตให้ศักดิ์สิทธิ์ด้วยเขี้ยวแก้วกลางเพดานปากนั้นเอง แม้แต่ลูกศิษย์ท่านก่อนที่จะสักยันต์ ก่อนที่จะมารับใช้ปิดทองคำที่หน้าผากให้ท่านแก่ผู้ที่เข้าร่วมพิธี ท่านก็จะเอานิ้วแตะกลางเพดานปาก อธิษฐานจิตด้วยเขี้ยวแก้วให้บังเกิดความศักดิ์สิทธิ์เป็นประกาศิตแก่บุคคลผู้นั้นให้ทำอะไรก็ขลังบังเกิดแต่สิริมงคลเสมอไป
   

 

 

ขอบคุณที่มาจาก : http://palungjit.org

ขอบคุณภาพจาก : ประมูลพระเครื่อง

             


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ

ติดตามข่าวอื่นๆ