โอกาสพิเศษอีกครั้งที่ประวัติศาสตร์ต้องจารึก !!! เหรียญรุ่น..พบแต่ความดีปราศจากความทุกข์ ร่วมบุญ หลวงตาม้า หลวงปู่ดู่ !!!

Publish 2017-09-20 10:18:17

โอกาสพิเศษในการร่วมทำบุญเหรียญ "#พบแต่ความดีปราศจากความทุกข์" มาถึงแล้ว!!!

#ที่มา
เนื่องจากผมได้นั่งเคลียร์ยอดเหรียญรุ่น"พบแต่ความดีปราศจากความทุกข์" ที่ได้สร้างถวายหลวงตาม้า วัดถ้ำเมืองนะ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา และพบว่ายังมีเหรียญเนื้อ "อัลปาก้า" เหลืออยู่ประมาณ ๓๐ เหรียญ (จำนวนสร้างแค่ ๓๐๐ เหรียญ) ซึ่งทุกเหรียญ ผ่านการจาร และอธิษฐานจิตโดยหลวงตาม้า วัดถ้ำเมืองนะ แล้ว โดยเหรียญเนื้อนี้จะไม่มีให้บูชาที่วัดถ้ำเมืองนะ (ที่วัดจะมีเฉพาะเนื้อทองแดงครับ)
ประกอบกับในเดือนหน้า จะถึงช่วงออกพรรษา และมีงานบุญกฐินใหญ่ในหลายๆวัด ผมจึงคิดว่าควรนำเหรียญที่เหลืออยู่มาออกให้บูชา เพื่อนำเงินทั้งหมดทำบุญเข้า "กองทุนบุญรอบทิศ" ที่ผมดูแลอยู่ เพื่อจะได้นำเงินที่ได้มาทั้งหมด ไปทำบุญกฐิน และบุญต่างๆต่อไปทั้งหมด (กองทุนนี้ ผมนำเงินที่ทุกท่านร่วมบุญมา ไปทำบุญต่างๆทุกสัปดาห์มาตลอด ๕ ปี ซึ่งได้ทำบุญไปแล้วกว่า ๒ ล้านบาทในงานบุญต่างๆที่ผ่านมา)
#วิธีร่วมทำบุญ
๑. เหรียญอัลปาก้า มีเหลือจำนวน ๓๐ เหรียญ ให้ร่วมทำบุญเหรียญละ ๑,๐๐๐ บาท (เท่าราคาเดิมที่เคยเปิดให้ทำบุญเมื่อตอนต้นปี)
๒. ท่านใดต้องการทำบุญ ให้ลงชื่อจองไว้ใต้กระทู้นี้เท่านั้น และผมจะนำชื่อขึ้นมาอัพเดตในกระทู้ไปเรื่อยๆจนครบจำนวน (หากเกินจำนวน จะลงชื่อไว้ในรายชื่อสำรอง)
๓. ท่านที่ลงชื่อจอง ต้องโอนเงินร่วมทำบุญมาภายใน ศ. ๒๙ ก.ย. ๖๐ หากเลยเวลา จะถือว่าหลุดจอง และจะให้โอกาสทำบุญกับท่านที่ลงชื่อสำรองไว้เป็นลำดับถัดไป
๔. มีเพิ่มค่าส่งเหรียญละ ๕๐ บาทเช่น ทำบุญ ๑ เหรียญ ๑,๐๕๐ บาท ๒ เหรียญ ๑,๑๐๐ บาท ๓ เหรียญ ๑,๑๕๐ บาท (เงินค่าส่งที่เหลือจากการส่งจริง จะนำเข้าไปทำบุญทั้งหมด)


#บัญชีในการโอนเงิน
ทุกท่านสามารถโอนเงินมาร่วมทำบุญ ๓๐ เหรียญนี้ได้ที่
ชื่อบัญชี รอบทิศ ไวยสุศรี 
ธ.ไทยพานิชย์ สาขา ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ บัญชีออมทรัพย์ 
เลขที่บัญชี ๑๕๒-๒๓๓๓๕๘-๗
ท่านใดต้องการอ่านรายละเอียดการจัดสรา้งเหรียญรุ่นนี้อีกครั้ง สามารถเข้าไปอ่านได้ที่เพจ "สรา้งเหรียญรุ่น พบแต่ความดี ปราศจากความทุกข์" ตามลิ้งค์นี้เลยครับ
https://www.facebook.com/สร้…/ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง