บันทึกปริศนา สุดลึกลับ !!! เฮลิคอปเตอร์สีดำ อันน่าสะพรึงกลัว สุดอันตราย !!! ที่มีหลักฐานภาพถ่ายมากมาย แต่ไม่เคยมีใครรู้ที่มาที่ไป !!!

Publish 2017-09-26 14:24:30

เมื่อวันที่ ๗ พฤษภาคม ปี ๑๙๙๔ เกิดเหตุการณ์อันน่าตื่นตะหนกกับเด็กชายวัยรุ่นคนหนึ่ง เมื่อมีเฮลิคอปเตอร์สีดำทะมึนดูน่ากลัว ได้บินไล่ตามเขาเป็นเวลากว่า ๔๕ นาทีในเมือง Harrahan รัฐ Louisiana มันไม่มีเครื่องหมายที่บ่งบอกว่ามาจากที่ไหน จุดประสงค์คืออะไร และเป็นของหน่วยงานใด มันมีสีดำทะมึนดูน่าขนลุก ที่สำคัญชายชุดดำที่อยู่ภายในก็ชี้อาวุธมายังเขาตลอดเวลา เขาหวาดกลัวมาก และเมื่อหนีไปจนมุม มันก็เดินลงมาจากฮ.และตรงมาที่เขาและชี้ปืนข่มขู่ เขาหลับตาลงด้วยความกลัว แต่ไม่นานมันก็เดินจากไป และหายไปจากบริเวณนั้น ทิ้งไว้ซึ่งความกลัวและความแปลกใจของหนุ่มวัยรุ่น ว่าด้วยเหตุผลกลใด เขาจึงตกเป็นเป้าหมาย และมันทำแบบนี้เพื่ออะไรกันแน่สัปดาห์ต่อมากลุ่มคน​​ที่กำลังเดินทางโดยรถยนต์ ใกล้กับกรุง Washington ก็ได้ประสบเหตุการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวคล้ายๆกัน เมื่อพวกเขาถูกไล่เฮลิคอปเตอร์ปริศนาสีดำไล่ตามไปเป็นระยะทางหลายไมล์ พวกเขาไม่สามารถที่จะช่วยเหลือตัวเองได้เลย ในขณะที่คนขับรถพยายามที่จะหนีออกมาจากถนน ทันใดนั้นพวกมันก็โรยบันไดเชือกลงมาและผู้ชายในเครื่องแบบสีดำพร้อมทั้งอาวุธหนักก็ปีนลงมายังรถพวกเขา โชคดีที่วันนั้นมีการจราจรที่ค่อนข้างเป็นอุปสรรค จึงทำให้พวกมันต้องล่าถอยไปในที่สุด

จากนั้นในปี ๑๙๙๕ เจ้าเฮลิคอปเตอร์สีดำก็มาบินอยู่เหนือฟาร์มของสองสามีภรรยาคู่หนึ่ง ในรัฐ Nevada และพวกมันก็ทำการฉีดพ่นสารบางอย่างที่ไม่รู้จักลงมาในพื้นที่ วันถัดมาสัตว์ในบริเวณที่ถูกฉีดพ่นสารก็ล้มตาย และหลายเดือนต่อมาพืชโดยรอบก็ยังคงได้รับความเสียหายอย่างชัดเจน หน่วยงานรัฐต่างก็ปฏิเสธความเกี่ยวข้องใดๆกับเฮลิคอปเตอร์ลึกลับ และเจ้าเฮลิคอปเตอร์สีดำลึกลับก็ดูเหมือนจะลงมือกระทำอย่างต่อเนื่องในการเข้าจู่โจมเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายโดยที่พวกเขาไม่ได้กระทำความผิดใดๆ

แต่ละครั้งที่พวกมันลงมือจู่โจม มันมักจะไม่เลือกเหยื่อและไร้ซึ่งความปราณีใดๆ เห็นได้จากการพกอาวุธที่ร้ายแรงและการไล่ล่าที่ดูเหมือนจะเด็ดขาด ใครจะรู้ว่าเฮลิคอปเตอร์อาจจะเชื่อมโยงกับชายลึกลับในชุดสีดำ Men in Black (ไม่ใช่ชื่อหนังนะครับ มันเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงๆ ไว้วันหลังจะนำมาเล่าให้อ่านกัน)

สำหรับคนที่มีความกล้าพอที่จะถ่ายภาพเฮลิคอปเตอร์ได้ พวกเขากลับถูกยึดอุปกรณ์และก็ถูกพวก MIB สั่งให้ออกจากพื้นที่ จากนั้นพวกเขาก็ได้รับการห้ามไม่ให้บอกใครว่าเกิดอะไรขึ้น แถมยังข่มขู่ว่า จะไม่รับประกันในชีวิตและทรัพย์สินของพวกเขาถ้าหากมีการแพร่งพรายเรื่องนี้ออกไป


ไม่ว่าเจ้าเฮลิคอปเตอร์สีดำ มันจะเป็นภาระกิจลับใดๆของทางรัฐบาลหรือไม่ หรือมันอาจจะเกี่ยวข้องกับชายในชุดดำ หรืออาจจะเป็นการสมรู้ร่วมคิดกับพวกต่างดาว แต่เมื่อมันปรากฏตัวขึ้นมา มันก็มักจะมาพร้อมกับความอันตราย และไร้ซึ่งมนุษยธรรมใดๆ ไร้ซึ่งความมีประชาธิปไตยในพื้นฐานของประชาชนที่ถูกปกครองด้วยหลักของประชาธิปไตยในโลกนี้ และมันก็ยังคงเป็นเรื่องราวลี้ลับที่ยังคงมีการคุกคามให้เห็นกันอย่างต่อเนื่องตราบจนถึงปัจจุบัน

อ้างอิงข้อมูลจาก - pantip.com/topic/32581528ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง