เรื่องเล่าสุดสยองยามค่ำคืน ใครในสุสาน ? !!! เหตุการสุดสะพรึง ที่ยากหาคำตอบ !!! แต่บอกได้เลย...ระวังขนหัวลุก

เรื่องเล่าสุดสยองยามค่ำคืน "ใครในสุสาน ?" !!! เหตุการสุดสะพรึง ที่ยากหาคำตอบ !!! แต่บอกได้เลย...ระวังขนหัวลุก

Publish 2017-10-24 17:17:02

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวสุดสยอง จาก เวป pantip.com โดยเป็นเรื่องราว และ ประสบการณ์บอกต่อ จาก สมาชิกหมายเลข 3942304 ซึ่งเล่าเรื่องราวของพี่ที่เล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างที่ได้พบ ในสุสาน แห่ง หนึ่ง ซึ่งเรียบเรียงมาได้สยองขนหัวลุกทีเดียวหากได้นึกภาพตาม ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรลองไปอ่านกันดีกว่าครับสวัสดีค่ะ นี่เป็นกระทู้ที่สามแล้วมั้งคะ ที่เกี่ยวกับเรื่องแปลกๆที่เราเคยรับรู้มา จริงๆเราก็ไม่ได้เป็นคนมีเซนส์ขนาดนั้นนะคะ แต่คนรอบตัวของเราล้วนมีเรื่องประมานนี้เกิดขึ้นอยู่บ่อยๆ เลยขอแชร์มาให้ได้อ่านกัน อันนี้เป็นเรื่องของพี่สาวเราค่ะ ซึ่งพี่คนนี้เป็นลูกสาวของป้า เรากับพี่สนิทกันมานานเพราะแทบจะโตมาด้วยกัน นางเป็นคนที่มีเซนส์ แต่ว่าไม่ได้มีมาตั้งแต่เล็กๆนะคะ พี่เคยบอกว่าเพิ่งรู้ว่ามีก็ตอนที่ประสบอุบัติเหตุเมื่อ 2 ปีที่แล้ว พี่บอกว่าตอนที่พักรักษาตัวที่โรงพยาบาล จะมีมาให้นางเห็นเป็นประจำจนชิน

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาพี่เค้าบินไปเที่ยวที่ฮ่องกงกับกลุ่มเพื่อน วันแรกก็ไปตามแพลนที่เค้าวางกันใว้ค่ะ พอวันที่ 3 มันเหมือนจะหมดที่เที่ยวตามแพลนที่วางใว้ พี่เราเบื่อๆที่นั่งอยู่ในที่พัก ก็เลยเสิร์ชหาสถานที่อื่นๆไปเรื่อย  จนไปเจอที่ที่หนึ่ง เป็นสุสานค่ะ อยู่บนภูเขา พี่ก็เหนว่า เอ้อะ สวยดี แปลกดีด้วย ก็เลยชวนเพื่อนจะไปถ่ายรูปด้วยกัน แต่เพื่อนดันบอกว่าปวดขามาก เพราะเดินกันมา 2 วันติดแล้วเลยไม่อยากออกไปไหนอีก ซึ่งพี่เราก็ด้วยความอยากไปค่ะ ก็เลยชั่งหัวเพื่อน นางก้อเลยลุยเดี่ยวออกมา ตอนนั้นก็ประมาณ 4 โมงเยนกว่าๆแล้ว พอไปถึง ก้อมีคนอยู่บริเวณนั้นด้วย แต่ไม่เยอะ เหมือนมาเยี่ยมบรรพบุรุษของตนเองทำนองนั้น พี่ก็เดินชมวิวไปเรื่อยๆ เพราะมองจากบนนี้คือข้างล่างสวยมาก เเล้วที่ยืนอยู่มันเป็นเนินเขา ก็เลยทำให้มองเห็นวิว ชัดเจน พี่เราก็ลองถ่ายรูปไปเรื่อยๆ แต่ไม่ได้ถ่ายตัวเองนะคะ นางถือกล้องโพลาลอยด์ถ่ายตามมุมต่างๆ เพราะคงอยากเอากลับไปติดที่ห้อง อารมณ์ประมานนั้น จนกระทั่งนางเงยหน้ามองที่ท้องฟ้า มันเริ่มจะค่ำแล้ว  


ดูนาฬิกาก็ 5 โมงเย็นเกือบครึ่ง  เลยตัดสินใจเดินออกมาจากสุสาน เดินมาแบบชิลๆ ถ่ายนู่น ถ่ายนี่ไปเรื่อย จนออกมาพ้นแล้วนางก้อนึกขึ้นได้ว่ากระเป๋าที่ใส่กล้องหายไป คงลืมใว้ที่สุสาน ต้องเดินกลับไปเอา ตอนนั้นค่ำมากแล้ว แบบไฟข้างถนนถูกเปิด ท้องฟ้าเป็นสีม่วงๆแดงๆอมเทา นางก็รู้สึกกลัวที่จะกลับไปเอา แต่ตอนนั้นเป็นห่วงของมากกว่า พอไปถึงก็เจอกระเป๋าวางอยู่ที่เดิมตอนก่อนออกมา   แถวนั้นก้อไม่มีคนอยู่แล้ว พี่เราก็เลยรู้สึกแปลกๆ แต่ตอนที่กำลังจะก้าวออกมา แบบพี่บอกว่าตอนนั้นน่ะ กำลังจะหันหลังกลับละ  เสียงร้องงของแมวก็ดังขึ้น คือตอนนั้นมันเสียงเหมือนแมว แต่จะแหบๆกว่า พี่เราก็พยายามหันไปมองรอบๆว่า มีแมวอยู่แถวนี้ด้วยหรอ แต่เสียงมันแหบๆใหญ่ๆกว่าเสียงแมวปกติ ร้องปรเมานอบบหงาววว หงาวววว แถวนั้นไม่มีคนอยู่สักคนด้วย พี่เราก็คิดว่ามันไม่ใช่ละ เลยรีบออกมาจากตรงนั้น 

แต่สายตามันเหลือบไปเห็นอะไรบางอย่างตรงหลังต้นไม้ ตรงนั้นเป็นเหมือนสวนป่า หรือ เหมือนเป็นป่าเล็กๆที่อยู่ข้างๆสุสาน พี่บอกว่าเห็นเป็นลักษณะเหมือนคน เหมือนผู้ชาย แต่แปลกตรงที่ขาเค้าดูยาวมากๆ  ยาวแบบผิดปกติของขาคน ดูเหมือนจะสูงเท่าต้นไม้อยู่แล้ว แต่พี่มองไม่เห็นอะไรเลยนะคะ เห็นเป็นเงาดำๆ เพราะตรงนั้นไม่มีแสงไฟเลย  ตอนแรกเงานั้นยืนยุเฉยๆพอพี่เราจะขยับจะเดินหนี เงานั่นก้อ ก้าวขาไปทางซ้าย แต่ ก้าวยาวมากๆ ไปที่ต้นไม้อีกต้น พร้อมกับส่งเสียงแบบเดียวกับที่พี่ได้ยินก่อนหน้านั้นออกมา  ในตอนนั้นพี่เราพยายามนิ่งที่สุดเท่าที่จะทำได้ แล้วตัดสินใจวิ่งแบบไม่หันกลับไปมองเลย ใส่เกียร์หมาสุดๆ นางบอกว่าแค่ได้ยินเสียงมันก็ขนลุกแล้ว ตอนนั้นไม่รู้ว่าที่เจออยู่คืออะไร พอไปถึงที่พัก นางก็โดนเพื่อนรุมถามว่าค่ำมืดแล้วทำไมเพิ่งกลับ โทรหาก็ไม่ติด นางบอกว่าโทรศัพท์อยู่ในกระเป๋ากล้อง ลืมใว้ที่สุสานเลยเดินกลับไปเอา แต่นางไม่ได้เล่าเรื่องนี้ให้เพื่อนฟังเลยจนถึงตอนนี้ เพราะกลัวเพื่อนจะกลัว จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่หายกลัว พี่เราบอกว่าถ้าวันหลังจะเอาเพื่อนไปให้ได้ หรือไม่ก็จะไม่ไปไหนคนเดียวอีกแล้ว

อ้างอิงข้อมูลจาก - pantip.com/topic/36986045ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง