มือไม่พาย ก็อย่าเอาเขาราน้ำ !!! ในขณะที่ โครงการก้าว กำลังทำประโยชน์เพื่อประเทศชาติ...แต่บางคนยังแค่สนุกปากเหยียบย่ำคนดี !?!

มือไม่พาย ก็อย่าเอาเขาราน้ำ !!! ในขณะที่ "โครงการก้าว" กำลังทำประโยชน์เพื่อประเทศชาติ...แต่บางคนยังแค่สนุกปากเหยียบย่ำคนดี !?!

Publish 2017-11-13 08:35:10

ในขณะที่ ตูน บอดี้สแลม ทีมงานโครงการก้าว และ ประชาชนทั่วประเทศ กำลังทำประโยชน์เพื่อประเทศชาติอย่างสุดกำลัง ฝ่าฝน ฝ่าแดด ด้วยความอดทน แต่กลับมีบุคคลบางกลุ่มต่อต้านการทำสิ่งที่มีประโยชน์ต่อชาติและบ้านเมือง โดยโพสต์รูป ตูน บอดี้สแลม กับ ก้อย รัชวิน พร้อมด้วยทีมงานที่กำลังวิ่งฝ่าฝน พร้อมทั้งข้อความสุดต่ำตมว่า "ใครอยากให้ฟ้าผ่าลงในกลุ่มนี้บ้าง ขอเสียงหน่อย..." โดยที่มีคนจำนวนหนึ่งเข้ามาคอมเม้นชื่นชอบสนุกสนาน นี่คืออะไร ???
ล่าสุด วันที่ 13 พ.ย. 60 หลังจากที่ผ่านมาเพียง 1 วัน ภาพนี้ถูกปล่อยออกมาเมื่อ คืน วันที่ 12 พ.ย. 60 ผู้ที่โพสต์ภาพได้ลบภาพนี้ออกไปแล้ว แต่คงลบความเจ็บปวดที่หลายคนเห็นออกไปได้ยาก ขอวอนคนไทยทุกท่าน ท่านทุกคนสามารถแสดงความคิดเห็นเชิงเสรีภาพได้อย่างเต็มที่ แต่ช่วยไตร่ตรองสมองก่อน ว่าใครทำอะไรเพื่ออะไร อย่าพึ่งเอาแต่สนุกปากสาปแช่งคนอื่น ทั้งที่เขากำลังทำเพื่อคุณ


ตูน บอดี้สแลม ได้เคยให้สัมภาษณ์ประโยคเด็ดไว้ในสื่อหนึ่ง โดยที่ทำให้หลายคนที่อ่านได้แง่มุมอะไรบางอย่าง โดยมีใจความดังต่อไปนี้...ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง