คลิปว่อน...โซเชียลตกใจ !!! หนุ่มสุดดีใจ กระชากตูนมากอดอย่างรุนแรง !!! เข้าใจว่ารัก แต่เบามือหน่อยก็ดี...เพื่อจุดหมายที่ยังอยู่อีกไกล #มีคลิป

Publish 2017-11-13 09:32:59

เมื่อคืนวันที่ 12 พ.ย. 60 ได้มีสมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ Rungg Chali ได้อัพโหลดคลิปหนึ่งที่ทำให้โลกโซเชียล แตกตื่นตกใจ โดยเป็นคลิปที่บุคคลท่านหนึ่ง ต้องการแสดงความดีใจเมื่อเห็น ตูน จึงกระชากด้วยความรุนแรง และกลายเป็นประเด็นสังคมเพื่อร้องขอว่า อย่าทำแบบนี้กับพี่ตูนเลย โดยที่สมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ Rungg Chali ได้แสดงความคิดเห็นดังนี้
ขออย่าทำแบบนี้กับพี่ตูนอีกเลย ขอให้บุคคลนี้คือคนสุดท้าย พี่ตูนต้องใช้ร่างกายอย่างหนักจนกว่าจะถึงแม่สาย กราบขอร้องอย่าทำร้ายร่างกายเค้า พี่ตูนเค้าตัวเล็กผอม เค้าวิ่งมาอย่างเหนื่อย ตากแดด ตากฝน คนรุม ทำไมต้องดึงขนาดนั้น ไม่ควรเอาเหตุผลส่วนตัว(ที่คุณคิดว่าถูก)มาทำลายโครงการดีๆเพื่อส่วนรวมอีกนะคะ _คนที่รักกันต้องรักและทะนุถนอมกันสิ_ TT #ก้าว #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน


หลังจากที่ สมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ Rungg Chali ได้อัพโหลดคลิปดังกล่าว ทำให้เพจดังมากมายในโซเชียลต่างออกมาวอนขอว่า อย่าทำแบบนี้กับพี่ตูนเลย ซึ่งมีคนมากมายเข้าชมคลิปนี้ถึง 100000 ครั้ง และแสดงความคิดเห็นต่อๆกันมากมาย

อ้างอิงข้อมูลจาก - สมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ Rungg Chaliติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง