เราลูกพ่อหลวง ร.9 เช่นกันครับ! เชษฐ์ สไมล์บัฟโฟโล่ จะขอช่วยวิ่งสมทบในส่วนที่ก้าวไปไม่ถึง เพื่อหาเงินร่วมบริจาคให้กับ ตูน บอดี้สแลม

Publish 2017-11-13 10:22:07

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2560  เฟซบุ๊ก วรเชษฐ์ เอมเปีย  หรือ เชษฐ อดีตมือกลองวงดนตรีชื่อดัง สไมล์บัฟฟ่าโล่ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความทั้งหมดเอาไว้ว่า

ไม่มีโครงการ ไม่มีอะไร ทำด้วยใจ ซ่อมในส่วนที่เขา 'ก้าวมาไม่ถึง"ผมเห็นแล้ว ส่องดูมาหลายวันแล้ว มองในสิ่งดีของเขามาหลายวัน แรกๆก็ยังแค่ดูๆ แต่พอเห็นร่างกายของน้องเขาในบางวันช่วงปลายทาง เริ่มมีอ่อนล้า..คำว่านักเลงบุญอย่างผม อดทนดูความเหนื่อย ของเขาไม่ไหวแล้วครับ ผมตัดสินใจแล้วว่า ผมจะเป็นส่วนเล็กๆ ที่จะนำเงินไปสมทบโครงการของ ตูน บอดี้แสลม ทุกบาททุกสตางค์..เพื่อสร้างโรงพยาบาล..ผมจะวิ่งสมทบ ในส่วนที่ ตูน ก้าวมาไม่ถึง ใน จ.ชลบุรี และ จ.ฉะเชิงเทราและผมจะนำเงินทั้งหมด ให้ทางอำเภอ เขาดำเนินการไปมอบให้โครงการ ของ ตูน โดยที่ผมจะไม่รับเงินจาก สปอนเซอร์ใดๆทั้งสิ้น และ ผมทำด้วยใจ ในสิ่งความเป็นคน ที่ยังพอมีชื่อเสียงอยู่พอสมควร เอาไปใช้ ให้เกิดประโยชน์ กับบ้านเมืองของเรา เราลูกพ่อหลวง ร.9 เช่นกันครับ.แต่เรื่องร่างกายผมนั้น ผมไม่เคยตรวจเช็คร่างกาย แต่ผมจะวิ่งไปเรื่อยๆเหนื่อยก็พักข้างสะพาน ข้างถนนนั่นล่ะครับ อายุผมย่างเข้า 47ปี วิ่งได้ต่อเนื่อง 5กิโล ต่อวันก็พอละ...เริ่ม วันที่ 1ธันวาคม2560 ถึงวันพ่อแห่งชาติ วันที่5ธันวาคม2560 และผมจะวิ่งถวายพ่อหลวง แต่นำเงิน ไปร่วมโครงการ ของ ตูน บอดี้แสลม ทุกบาทเลย..ใครอยากให้วิ่งผ่านจุดไหนบ้าง แจ้งมาเลยครับ..สาธุครับ..สู้ๆ ทำจริงๆ ใครว่าไง ไม่สนใจหรอก..ทำบุญต้องทำในเวลาที่เรายังมีกำลัง..ใครจะร่วมทางกับผม ไปฟิตมาครับ..


ทั้งนี้ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ได้เปิดโรงทานเอาไว้เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านอยู่ที่ บ้านหนองขยาด อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี

ภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก วรเชษฐ์ เอมเปีย ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุทัย เลิกสันเทียะ
HASTAG : คนดี

ติดตามข่าวอื่นๆ