#เกือบไม่ได้เจอกัน !!! ภาพความประทับใจอีกครั้งระหว่าง ก้าว เมื่อ 2 วีรบุรุษ ร่วมวิ่งด้วยกัน !!! คุณจิมมี่ ก้มกราบแผ่นดินก่อนวิ่ง !!!

#เกือบไม่ได้เจอกัน !!! ภาพความประทับใจอีกครั้งระหว่าง "ก้าว" เมื่อ 2 วีรบุรุษ ร่วมวิ่งด้วยกัน !!! คุณจิมมี่ ก้มกราบแผ่นดินก่อนวิ่ง !!!

Publish 2017-11-13 10:33:22

เมื่อวันที่ 12 พ.ย. 60 จิมมี่ ชวาลา เศรษฐีใจบุญผู้ร่วมบริจาค 16 ล้านบาท ให้โครงการ ก้าวคนละก้าว ซึ่งตามกำหนดการแล้วตูนจะแวะมาขอบคุณ คุณจิมมี่ที่ร้าน แต่ปรากฎว่าตูนไม่ได้วิ่งผ่านหน้าร้านของคุณจิมมี่ ทำให้คนในบริเวณรอบๆรู้สึกเสียดาย เพราะ อยากให้ตูน กับคุณจิมมี่ ได้เจอกันซักครั้ง แต่สำหรับคุณจิมมี่ ไม่ได้แสดงความผิดหวังอย่างใด โดยระบุสาเหตุว่า ต้องการให้ทุกคนมีความสุข กับ ตูนอย่างเต็มที่ ไม่ต้องการให้มาเสียเวลากับตน เพราะงั้นจึงไม่ต้องแวะมาก็ได้

หลังากนั้นคุณจิมมี่ได้ออกวิ่งด้วย ซึ่งก่อนออกวิ่งได้หันมาโบกไม้โบกมือกับประชาชนที่อยู่ข้างทาง พร้อมก้มลงกราบแผ่นดิน 3 ครั้ง ท่ามกลางเสียงปรบมือของประชาชนที่อยู่ข้างทาง จากนั้นจิมมี่จึงออกตามไปทันคณะที่บริเวณอนุสาวรีย์พ่อจ่าดำ 


เมื่อทั้งคู่ได้เจอกัน โดยตูนได้วิ่งเข้ามาหา คุณจิมมี่ ยกมือไหว้อย่างนอบน้อมและสวมกอดด้วยความประทับใจ พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณ โดยนายจิมมี่ ได้ถอดสายสิญจน์ที่ตนเองผู้ไว้ที่ข้อมือตลอดเวลาให้กับตูน พร้อมทั้งอวยพร 

ในขณะเดียวกัน ก้อย รัชวิน แฟนสาวของ ตูน บอดี้สแลม ที่ร่วมวิ่งด้วยกัน ได้เข้ามาไหว้คุณจิมมี่ และขอเรียกว่าพ่อ เพราะประทับใจและนับถือใจคุณจิมมี่มาก

ท้ายที่สุด คุณจิมมี่ และ ตูน บอดี้สแลม ก็ออกวิ่งด้วยกัน ถือเป็นหนึ่งในความประทับใจระหว่างก้าวอีกครั้ง

อ้างอิงข้อมูลจาก - INN


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน