จริงรึ? ลายเส้นบนฝ่ามือ ...สามารถบ่งบอกเรื่องของความรักและทำนายอนาคตของคู่ครองได้!! ...ลักษณะเป็นอย่างไร ?

จริงรึ? "ลายเส้นบนฝ่ามือ" ...สามารถบ่งบอกเรื่องของความรักและทำนายอนาคตของ"คู่ครอง"ได้!! ...ลักษณะเป็นอย่างไร ?

Publish 2017-11-13 11:51:48


วันนี้ผู้เขียนจะพาท่านผู้ชมผู้อ่านมาดูดวงลายมือ…เส้นสมรส(เส้นความรัก) กันค่ะว่ามีลักษณะหน้าตาเป็นยังไงและดูอย่างไร?เมื่อกล่าวถึงตรงนี้อาจมีท่านผู้ชมหลายๆท่านสงสัยว่าเจ้าเส้นสองเส้นนี้มีอยู่จริงๆหรือแล้วมันอยู่ตรงส่วนไหน?งั้นเรามาทำความรู้จักกันเส้นลายมือสองเส้นนี้กันเลยค่ะ!!…
เส้นสมรส(เส้นความรัก) คือเส้นที่เกิดขี้นบริเวณตำแหน่งเนินพุธ หรือตำแหน่งใต้โคนนิ้วก้อยนั้นเอง ตำแหน่งที่เกิดเริ่มต้นจากขอบฝ่ามือลากยาวเข้าหาเส้นหัวใจ 

ถ้าต้องการทราบถึงอนาคตให้ดูจากมือที่ถนัด(จับสิ่งของ) ส่วนใหญ่ของบุคคลทั่วไปจะเป็นมือขวา เป็นเส้นที่บ่งบอกเรื่องราวความรักระหว่างชายและหญิง เรื่องราวต่างๆเหล่านั้นขอแสดงแทนด้วยตัวเลขดังนี้


ตำแหน่งที่ 1 เกิดเส้นวิ่งขนานไปกับเส้นสมรส จางๆ ทายว่าคนรักกำลังนอกใจ 

ตำแหน่งที่ 2 ความรักเริ่มต้นจากความเป็นเพื่อน หรือคนรู้จัก ตามลักษณะเส้นที่2 เส้นห่างกันไม่มากนัก ให้ทายว่า รู้จักกันมาก่อนประมาณ 2 ปี 

ตำแหน่งที่ 3 ความรักเริ่มต้นจากการที่ต้องพลัดพรากจากกันด้วยความจำเป็น สุดท้ายแล้วจะได้ครองรักกันอย่างมีความสุข 

ตำแหน่งที่ 4 ความรักที่ไม่สมหวัง เป็นลักษณะของเส้นสมรสที่ดิ่งลงมาหาเส้นหัวใจ 

ตำแหน่งที่ 5 ในทางกลับกันกับข้อ 3 ความรักที่หวานชื่น ต้องแยกจากกันด้วยเหตุจำเป็น จนกว่าปลายเส้นจะกลับมารวมกันเป็นปกติ จึงจะได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง 

ตำแหน่งที่ 6 ความรักที่ราบรื่นมีความสุข ต้องมีอันตายพรากจากกัน อาจโดยการเสียชีวิตของคู่สมรส หรืออาจโดยการอย่าร้าง เลิกราด้วยความสมัครใจ ดูจากลักษณะเส้นที่ขาดจากกันห่างจากเส้นเดิมพอสมควรแสดงว่าจะเกิดเหตุการนี้หลังจากที่ได้อยู่ด้วยกันอย่างน้อย7-8 ปี 


     ตำแหน่งที่ 7 เกิดเกาะเล็กๆ ให้ทายว่า จะได้คนรักที่เคยผ่านการสมรส หรือมีภรรยาหรือสามีมาแล้ว 


      ตำแหน่งที่ 8 เกิดเกาะใหญ่ขี้นบนเส้นสมรส ให้ทายว่า จะเกิดการทะเลาะ มีปากเสียงกันเป็นประจำ


      ตำแหน่งที่ 9 การใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมีอุปสรรคเข้ามาในชีวิตมากมาย จนทำให้การแต่งงานไม่มีความสุข 


      ตำแหน่งที่ 10 และ 11 คือเส้นบุตรเป็นเส้นที่เกิดขึ้นในตำแหน่งที่ตัดเส้นสมรส ถ้าตัดเส้นสมรสหลายเส้น ให้ทายว่าจะมีบุตรกับภรรยาหลายคน ถ้าเป็นเส้นตรง(10) จะได้บุตรชาย ถ้าเป็นเส้นโค้ง(11)จะเป็นบุตรสาว 


ตำแหน่งที่ 12 จะเกิดความรักเลยวัยกลางคน 


ตำแหน่งที่ 13 จะเกิดความรักในช่วงวัย 30-40 ปี


ตำแหน่งที่ 14 จะเกิดความรักในช่วงแรกรุ่น ถ้าเส้นลากยางตัดผ่านเส้นหัวใจตามรูป การแต่งงานจะไม่มีความสุขถ้าเส้นสมรสลากยาวใกล้เส้นหัวใจมากเท่าไหร่ แสดงว่าใกล้จะได้แต่งงานมากขึ้นเท่านั้น ให้สังเกตุว่า ถ้ามีจุดสีแดงเกิดขึ้นที่เนินศุกร์(ใต้โคนนิ้วหัวแม่มือ) ส่วนใหญ่ให้ทายว่าจะได้รับความรักจากเพศตรงข้ามจนถึงขั้นได้เสียกัน การครองรักมีความสุขหรือไม่ ให้ดูที่เส้นอาทิตย์ ซึ่งจะกล่าวไว้ในบทต่อไป ค่ะ อย่าลืมติดตามรับชมกันนะคะ

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณท่านผู้เป็นเจ้าของเครดิตภาพที่ผู้เขียนได้นำมาจาก (อินเตอร์เน็ต)เพื่อใช้ในการแสดงประกอบเนื้อหาสาระข้อมูลนี้ค่ะ..และขอขอบคุณแหล่งที่มาของภาพและข้อมูลจาก:วิกิพีเดีย
ลัคกี้ออนแฮนด์,และข้อมูลเพิ่มเติม(บางส่วน)จาก :อินเตอร์เน็ตค่ะ
เรียบเรียงโดย:โชติกา พิรักษา และ ศศิภา ศรีจันทร์ ตันสิทธิ์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

โชติกา พิรักษา

;