โซเชียลกระหน่ำ...ดราม่าร้อนจนเดือดระอุ !!! เหตุเพราะ ชุดสุดเปรี้ยว...มารีญา แหวกอ้า ท้าเวทีจักรวาล !!!

โซเชียลกระหน่ำ...ดราม่าร้อนจนเดือดระอุ !!! เหตุเพราะ "ชุดสุดเปรี้ยว...มารีญา" แหวกอ้า ท้าเวทีจักรวาล !!!

Publish 2017-11-27 14:46:08

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (27 พ.ย. 60) หลังจากที่ น้องมารีญา ขวัญใจชาวไทย ได้ติด 1 ใน 5 ของสาวงามแห่งจักรวาล จนทำให้เกิดกระแสดราม่า เพราะ มีหลายคนเล็งเห็นชุด แหวกกลาง ที่ออกจะดูโป๊จนเกินกว่าเหตุ จนทำให้ไม่เกิดความเป็นกุลสตรี และไม่สง่า ดูไม่แพง ทำให้เป็นประเด็นไม่ได้รางวัลในครั้งนี้ โดยทางเพจ Miss Universe Thailand (FanPage) ได้โพสข้อความไว้ดังต่อไปนี้...
พูดถึงชุดราตรีบนเวทีรอบตัดสินของไทยแลนด์ปีนี้ นี่ก็ลุ้นว่าอย่าได้เป็นชุดสีน้ำเงินมีเคปที่ใส่ในวันแถลงข่าวเลย พอมารีญาเดินออกมาแค่นั้นแหละ ทำได้ก็แค่อวยพรให้น้องเอาชุดอยู่รอดจนจบ และพยามยามบอกตัวเองเออชุดสวยๆๆๆ..3ปีมานี้ชุดราตรีเราในรอบตัดสินก็วนเวียนอยู่กับแบบเดิมๆ แพทเทิร์นเดิมๆ ชุดราตรีสำหรับนางงามใส่ขึ้นเวทีมันต้องช่วยให้นางงามดูเด่นและสง่า ต่อให้นางงามสวยขนาดไหน เสต็ปดีปัง หรือจะเอาชุดอยู่ทุกชุดแต่หากมาจอชุดแนวนี้ก็รอดยาก ถึงให้ปักสวารอฟสกี้ทั้งชุดมูลค่าเป็นสิบล้านก็ไม่ส่งนางงามให้เด่น ก็คิดว่าชุดราตรีแนวนั้นคงพอแค่ปีนี้นะคะ ปีหน้าหวังว่าจะได้เห็นชุดที่เหมาะกับนางงาม ใส่แล้วไชน์ ใส่แล้วสง่าและเด่นสวยงาม

หลังจากที่เพจ Miss Universe Thailand (FanPage)ได้แสดงความคิดเห็นดังที่นำเสนอไป ก็มีแฟนเพจต่างความคิดเข้ามาต่อว่าง และเกิดการโต้เถียงกันในประเด็นนี้


ล่าสุด หลังจากผลการตัดสินออกมาแล้ว ได้มีบุคคลในวงการนางงามหลายต่อหลายคน พูดถึงประเด็นชุดนี้กันอย่างแพร่หลาย ดังต่อไปนี้...

อ้างอิงข้อมูลจาก - Miss Universe Thailand (FanPage)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง