บุกจับมารศาสนา พระครูคนดัง สุดชั่ว...ทำผ้าเหลืองแปดเปื้อน !!! อนาจารเด็กต่ำกว่า 15 พร้อมค้นกุฎินึกว่าคลังแสง พบอาวุธปืนบาน

บุกจับมารศาสนา "พระครูคนดัง" สุดชั่ว...ทำผ้าเหลืองแปดเปื้อน !!! อนาจารเด็กต่ำกว่า 15 พร้อมค้นกุฎินึกว่าคลังแสง พบอาวุธปืนบาน

Publish 2017-11-30 11:24:56


เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม นำกำลัง และจับศาลอาญา กรุงเทพฯ เข้าจับกุม พระครูกิตติพัชรคุณ หรือ นายสมเกียรติ ขันทอง เจ้าคณะอำเภอชนแดน และเจ้าอาวาสวัดลาดแค ตำบลลาดแค อำเภอชนแดน จังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมแจ้งข้อหา กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีจากการตรวจค้นกุฎิของพระครูกิตติพัชรคุณ เจ้าหน้าที่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย แต่บริเวณที่พักของ นายพรประวิตร ฤทธาเทวา อายุ 38 ปี ลูกศิษย์คนใกล้ชิด ที่อยู่ใกล้กัน เจ้าหน้าที่พบซองปืน แม็กกาซีน และกระสุนปืนจำนวนมาก จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน และแจ้งข้อหา มีกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย

ส่วนพระครูกิตติพัชรคุณ ถูกเจ้าหน้าที่คุมตัวไปสอบสวนอย่างละเอียดที่กรุงเทพฯ และเตรียมนำตัวไปทำการลาสิกขา ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไปสำหรับการจับกุมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้รับร้องเรียนว่า พระครูกิตติพัชรคุณ มีพฤติกรรมชู้สาวกับนายทหารหญิง ประจำค่ายทหารในจังหวัดพิษณุโลก และมีหญิงสาวหลายสิบคน รวมทั้งเด็กหญิงอายุ 12 ปี และ 14 ปี เคยถูก กระทำอนาจาร แถมยังมีพฤติกรรมเป็นผู้มีอิทธิพล

ที่สำคัญ นายสมเกียรติ ขันทอง ยังมีชื่อติด 1 ในพระสงฆ์ 4 รูป ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทุจริตเงินทอนวัด โดยก่อนหน้านี้ ตำรวจพยายามติดตามตัวมาดำเนินคดี ก่อนจะมาถูกจับกุมในครั้งนี้

อ้างอิงข้อมูลจาก - TNN ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง