เผยบทสัมภาษณ์...ผู้ช่วยเจ้าอาวาส !!! ผู้ที่ได้ยิน "เสียงเรียกปริศนา...เตือนภัย" เมรุชำรุด ณ วัดโพธิ์บ้านอ้อย !!!

Publish 2017-12-07 16:36:42

จากข่าวเมื่อวันที่ 6 ธ.ค. ที่ผ่านมา ที่ถือว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจ เกี่ยวกับเสียงเรียกปริศนาที่มาเรียก ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดโพธิ์บ้านอ้อย ในยามค่ำคืน โดยที่ไม่มีใครทราบว่าเสียงที่เรียกนั้นคือใคร โดยหลังจากที่ไปดูตามเสียเรียกปรากฎว่า เมรุที่ใช้เผาศพภายในวัดเกิดชำรุดและพังลงอย่างปริศนา

http://www.tnews.co.th/contents/387012
ล่าสุด ทีมข่าวได้ลงพื้นที่เพื่อไปพูดคุยกับ พระมหากิติพงศ์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดโพธิ์บ้านอ้อย ผู้ที่ได้ยินเสียงเรียกปริศนานั้น โดยเล่าเหตุการณ์ต่างๆให้ทีมงานได้ฟัง ประมาณว่า คืนวันนั้นไม่ทราบว่าเมรุพัง แต่มีคนมายืนเรียกหน้ากุฎิว่า มหาๆ ซึ่งท่านยังไม่ได้จำวัดดั่งที่หลายๆสื่อได้บอกไว้ ซึ่งเสียงนั้นยืนเรียกอยู่นานพอสมควร จนกระทั่ง สัปเหร่อได้เดินมาบอกว่า เมรุ ชำรุด ตนจึงออกไปดู และเกิดสงสัยว่าเสียที่ได้ยินนั้นเป็นใครกันแน่ ทำให้เปิดกล้องวงจรปิดดู ก็ไม่เห็นใครจากจุดที่ได้ยินเสียงจนกระทั่งสัปเหร่อเดินมาบอก คนในวัดจึงคิดว่าน่าจะเป็นเสียงวิญญาณที่ต้องการมาแจ้งข่าว


โดยช่วงสาย ในวันที่ 7 ธ.ค. ได้มี คุณบุญมา กลิ่นจำปา ผู้ใจบุญที่หลังจากทราบข่าวว่า เมรุวัดโพธิ์บ้านอ้อยชำรุด ได้นำเงินที่เก็บสะสมไว้นานมาร่วมบุญช่วยสร้าง โดยหากใครที่สนใจร่วมบุญก็สามารถไปร่วมสมทบทุนได้ที่ วัดโพธิ์บ้านอ้อย ตามจิตศรัทธาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง