รวมพลคนใจบุญ!! จิมมี่ ชวาลา เศรษฐีเมืองนคร เดินทางส่ง ตูน บอดี้แสลม และร่วม พิธีบายศรีสู่ขวัญ ณ ไร่เชิญตะวัน ของท่าน ว.วชิรเมธี !!

รวมพลคนใจบุญ!! "จิมมี่ ชวาลา" เศรษฐีเมืองนคร เดินทางส่ง "ตูน บอดี้แสลม" และร่วม "พิธีบายศรีสู่ขวัญ" ณ ไร่เชิญตะวัน ของท่าน ว.วชิรเมธี !!

Publish 2017-12-25 17:33:46

          จากกรณีที่ ตูน บอดี้สแลม ได้ออกวิ่งในโครงการก้าวคนล่ะก้าว เพื่อหาเงินบริจาคมอบให้กับ ๑๑ โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยวิ่งจากเบตง ถึง แม่สาย ตั้งแต่วันที่ ๑ พ.ย. - ๒๕ ธ.ค. ๒๕๖๐ รวมระยะทางกว่า ๒,๑๙๑ กิโลเมตรนั้น เมื่อวันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๐ ยอดบริจาคทะลุกว่า ๑,๑๐๐ ล้านบาทแล้ว ทั้งนี้เศรษฐีใจบุญเมืองนครศรีธรรมราช จิมมี่ ชวาลา ได้เดินทางเข้าร่วม พิธีบายศรีสู่ขวัญให้กับ ตูน บอดี้แสลมที่ จ.เชียงรายด้วย          ล่าสุด จากเพจ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความถึงกรณีของกิจกรรมสุดท้ายของโครงการ ก้าวคนละก้าว โดย คุณจิมมี่ ชวาลา เศรษฐีเมืองนครฯ ที่ได้ร่วมบริจาคกับโครงการก้าวคนละก้าว จำนวน ๑๖ ล้านบาท เมื่อครั้งที่ตูน ได้วิ่งผ่านจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ระบุข้อความว่า

คุณจิมมี่ ชวาลา มหาเศรษฐีใจบุญผู้เคยบริจาคร่วมกับโครงการ

“ก้าวคนละก้าว” จำนวน ๑๖ ล้านบาท

เดินทางมาถึงไร่เชิญตะวัน เพื่อร่วม “พิธีบายศรีสู่ขวัญคุณตูน”  ในวันที่ ๒๖ ธันวาคม เวลา ๑๐.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. ก่อนจะเข้าที่พัก คุณจิมมี่ได้ร่วมกับประชาชนและนักท่องเที่ยว ปักต้นดอกไม้เงินซึ่งใช้ธนบัตรใบละ ๒๐ บาท จำนวน ๒๕ ต้นๆ ละ ๕๐,๐๐๐ บาท (เป็นเงิน ๑,๐๐๐,๐๐๐ บาท) เพื่อนำส่งมอบให้คุณตูนในวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๐


 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เพจ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน