หยาบ...ต้อนรับศักราชใหม่ !!! วัยรุ่นหัวเกรียน รุมทำร้ายชายชรา...เหตุเพราะ ฟางข้าว !!! ก่อนโง่...ทำโทรศัพท์ตกในที่เกิดเหตุ

หยาบ...ต้อนรับศักราชใหม่ !!! วัยรุ่นหัวเกรียน รุมทำร้ายชายชรา...เหตุเพราะ "ฟางข้าว" !!! ก่อนโง่...ทำโทรศัพท์ตกในที่เกิดเหตุ

Publish 2018-01-03 10:12:57

เมื่อวันที่ 2 ม.ค. 61 ที่ผ่านมา ได้มีเพจสธารณะเพจหนึ่ง เผยแพร่เรื่องราวสุดรับไม่ได้ ที่ชายชราคนหนึ่งได้ประสบมา ที่ จ.ปราจีนบุรี หลังโดนกลุ่มชายวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ชาวบ้านที่ผ่านมาเจอจะเข้ามาช่วยเหลือเอาไว้ได้ทำให้วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวแตกตื่นรีบหนีไปชายชราเล่าเหตุผลให้ฟังว่า เหตุที่เกิดขึ้นเนื่องจาก มีชายวัยรุ่นกลุ่มนี้ซึ่งพอจะทราบว่าเป็นเพียงเด็กมัธยมเท่านั้น เดินมาขอฟางข้าว แต่ตนเองนั้นไม่ได้ให้ ก็เลยทำให้กลุ่มวัยรุ่นเกิดการโมโหและรุมทำร้าย หลังจากทำร้ายลุงได้ซักพักมีชาวบ้านผ่านมาเจอ จึงได้ตะโกนเสียงดังจนกลุ่มวัยรุ่นรีบหนีและทำโทรศัพท์ตกไว้ ทำให้รู้ตัวผู้ที่ทำร้ายคุณลุงแล้วตอนนี้


โดยลูกชายของคุณลุงชราผู้นี้ได้โพสเพสบุ๊คส่วนตัว โดยมีเนื้อหาว่า 

ออกมารับผิดชอบหน่อยครับไอ้คนทำ อย่าให้ต้องตามตัว #ใครรู้จักเฟซที่ผมแคปลงไปกรุณาติดต่อผมหน่อยนะครับ ตอนนี้ตามตัวไม่ได้เลย #สภาพพ่อผมตอนนี้แทบเดินไม่ได้เลย และโพสต์อีกว่า เป็นใครไม่รู้ แต่ทำไมต้องทำร้ายคนแก่ ไม่ละอายใจบ้างเหรอ พ่อขายของอยู่แถวนั้นมา 30 ปี ไม่เคยมีใครทำแก ผิดอะไรก็น่าจะคุยกัน พ่อทำไรให้ไม่พอใจก็แค่คุยกับแกดีๆ ทำไมทำขนาดนี้”

อ้างอิงข้อมูลจาก - INN 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง