หนุ่มสุดเซ็ง...นึกว่านั่งรถทัวร์ข้ามจังหวัด !!! วินจยย. เถื่อน ย่านหมอชิตฟันยับส่งแค่ปากซอย 500 บาท !!! #คลิป

Publish 2018-01-03 11:37:36

เมื่อวันที่ 2 ม.ค. 61 ที่ผ่านมา ได้มีสมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ Bright Luengphiphatchai ได้โพสต์ข้อความ ถึงการนั่งวินมอเตอร์ไซค์เถื่อน ที่นั่งมาแค่หน้าปากซอย แต่ถูกขูดรีดถึง 500 บาท โดยมีข้อความดังต่อไปนี้...***โปรดอย่าข้าม***
2/1/2018 ประมาณตี2
เรื่องมีอยู่ว่าผมกับเพื่อนนั่งรถทัวร์กลับจากเชียงใหม่แล้วรถทัวร์จอดตรงข้ามหมอชิตตรงสะพานลอย(ตรงข้ามร้านก๋วยเตี๋ยว) พอลงรถทัวร์ก็มีกลุ่มวินมาถามว่าจะไปไหนพวกผมบอกจะไปรังสิตแล้วก็เดินข้ามสะพานลอยแบบไม่ได้เอ๊ะใจอะไรเพราะพวกผมจะกลับแท๊กซี่กัน ก็มานั่งกินก๋วยเตี๋ยวกันพอกินได้สักพักอยู่ดีๆวินคันเดิมก็มาบอกว่าผมรอตรงนี้นะ**ถอดเสื้อวินแล้วด้วย**(พวกผมก็เริ่มเอ๊ะใจทำไมอยู่ดีๆมารอทั้งๆที่เดินหนีมาแล้ว) 
ระหว่างที่รอจ่ายตังค่าก๋วยเตี๋ยวเพื่อนผมเลยเดินไปหาวินเพื่อจะจ่ายค่าเสียเวลา(พวกผมพยายามจะเลี่ยงโดยการไปจ่ายเงินให้เขาแล้วจบตรงนั้น) แต่พวกเขาไม่รับเงินบอกว่าจะไปส่งขึ้นแท๊กซี่ต้นทางพวกผมก็ไม่กล้าที่จะไปโบกแท๊กซี่กลัวพวกเขาจะมาทำอะไรตอนระหว่างรอแท๊กซี่ เลยคุยกันว่าจะลองนั่งดูอาจจะแค่ไม่กี่บาท ผมก็ขึ้นไปคนละคันพอขับไปได้สักพักคันเพื่อนผมขับเร็วมากจนมองไม่เห็นผมก็เลยถามมันจะไปส่งตรงไหนมันบอกเส้นวิภา สักพักแม่งเลี้ยวขวาไปทางเมเจอร์รัชโยธิน ผมก็เลยบอกให้มันจอดด้านซ้ายตรงทางลงสะพาน แม่งก็พูดมาว่าอ้าวเพื่อนผมหายไปไหนแล้วเนี้ย(มันตั้งใจให้ผมกับเพื่อนแยกกัน) ผมก็รีบลงรถเลยแล้วโทรหาเพื่อน เพื่อนผมก็บอกว่ามันอยู่ตรงวัดเสมียน ผมเลยถามราคาวินเลยว่าเท่าไหร่เพื่อที่จะจ่ายแล้วให้มันแยกออกจากตัวผมไปแม่งบอก 480 บาทค่าวิน(ต่อคน) ผมก็เลยบอกมันว่าผมมีตังติดตัวแค่ 100กว่าบาท แม่งก็ไม่ยอม ผมเลยบอกให้เพื่อนออกไปให้ก่อน พอเพื่อนผมจ่ายเงินให้มันเสร้จปุ้ปมันอาสาจะไปส่งผมหาเพื่อนด้วยใจดีสุดๆ แต่ผมไม่ยอมไปผมก็เลยไล่ให้่มันกลับไปแล้วค่อยนั่งแท๊กซี่ไปหาเพื่อนเอง

#เชื่อเลยครับถ้าไม่โดนกลับตัวนี่ไม่เข้าใจจริงๆ
#น่าจะเป็นพวกเล่นยา
#ระวังด้วยครับ


หลังจากที่ สมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ Bright Luengphiphatchai ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ทำให้หลายๆคนเริ่มมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก รวมถึงมีการสังเกตเห็นว่า เมื่อไม่กี่วันก่อนก็มีคนถ่ายคลิปวินเถื่อนแบบนี้ลงโซเชียลจนโด่งดัง และที่สำคัญน่าจะเป็นคนเดียวกันกับคลิปดังกล่าว...

อ้างอิงข้อมูลจาก - สมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ Bright Luengphiphatchaiติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง