เป็นมิจฉาชีพ...ยังกร่างได้ขนาดนี้ สงสัยคงอยู่ยาก !!! ปลอมเป็นชาวต่างชาติโกงเงินคนไทยไม่พอ...ยังอวดรู้จัก นายทหาร ตำรวจใหญ่ !!!

เป็นมิจฉาชีพ...ยังกร่างได้ขนาดนี้ สงสัยคงอยู่ยาก !!! ปลอมเป็นชาวต่างชาติโกงเงินคนไทยไม่พอ...ยังอวดรู้จัก นายทหาร ตำรวจใหญ่ !!!

Publish 2018-01-11 15:17:17

วันที่ 11 ม.ค. 61 ได้มีสมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ ลลดา เพ็ญบุญรอด ได้เล่าเหตุการณ์ที่โดยโกงเงินเมื่อไปซื้อโทรศัพท์ทาง Facebook โดยซื้อผ่านสมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ สายธาร กาลเวลา ในราคา 13000 บาท โดยเมื่อทำการโอนเงินไปแล้วได้ผ่านทางเลขบัญชาของ กชวรรณ นาครอด แล้วถูกบล็อคทันทีจึงรู้ตัวว่าโดนมิจฉาชีพโกงแน่นอน โดยโพสต์ข้อความแจ้งเตือนดังต่อไปนี้...

ใครพอ คุ้นๆหน้าผู้หญิงคนนี้ไหม คืนไม่แน่ใจว่ามาโกงหรือโดนสวมรอย 
บอกชื่อ กชวรรณ นาครอด

* ใครมีแบะเเส ฝากแจ้งมาด้วยคะ

(ทั้งนี้คนในภาพที่ สมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ ลลดา เพ็ญบุญรอด ได้โพสต์ไว้คือ ภาพที่มิจฉาชีพนำไปใช้แอบอ้าง โดยมีผู้เสียหายมากมายถูกมิจฉาชีพกลุ่มนี้หลอกลวง)

โดยล่าสุดจากการสืบทราบ บัญชีผู้ใช้ชื่อ กชวรรณ นาครอด ของธนาคาร UOB มีผู้มาแจ้งว่าถูกหลอกให้โอนเงินหลายรายตั้งแต่ ปี ค.ศ. 2015 จนปัจจุบันยังมีผู้ถูกหลอกลวงอยู่เนืองๆหลังจากที่รู้ว่าโดนโกง สมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ ลลดา เพ็ญบุญรอด ได้เอาสมาชิกเฟสบุ๊คอีกบัญชีทักไปหา มิจฉาชีพรายนี้ โดยมิจฉาชีพรายนี้ ได้พิมพ์เป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด โดยอ้างว่าตนเป็นชาวต่างชาติ และไม่กลัวทั้งที่เจ้าของเฟสบุ๊คจะมีหัวหน้าเป็นนายทหารระดับพันตรี โดยมิจฉาชีพรายนี้ได้อ้างว่า ตนนั้นมีเพื่อนเป็นนายตำรวจ นายทหารใหญ่ที่ประเทศไทย และสามารถโทรหาเจ้านายของผู้ที่ถูกโกงเงินโดยสามารถทำให้เรื่องทั้งหมดจบได้แค่เพียงโทรศัพท์มาที่ประเทศไทย


แต่ที่พีคและทำให้ตลกที่สุด คือ สมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ ลลดา เพ็ญบุญรอด แม้จะถูกโกงถูกด่ายังไงก็ตาม ยังคงเรียกเสียงฮาให้เหล่าโซเชียลด้วยข้อความสุดพีค...

อ้างอิงข้อมูลจาก - สมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ ลลดา เพ็ญบุญรอด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน