รีวิวแท็กซี่ประเทศหมอชิต!! แบบนี้ก็ได้หรอ..แท็กซี่โกงราคา คิดเหมา ทางเดียวกัน ไปด้วยกัน วอน..ระบบขนส่งจัดการด่วน !!

รีวิวแท็กซี่ประเทศหมอชิต!! แบบนี้ก็ได้หรอ..แท็กซี่โกงราคา คิดเหมา ทางเดียวกัน ไปด้วยกัน วอน..ระบบขนส่งจัดการด่วน !!

Publish 2018-01-15 09:59:40

            ทุกวันนี้ระบบขนส่งของเราที่จะเต็มไปด้วยผู้คน โดยเฉพาะในช่วงของเทศกาลวึ่งเป็นหยุดยาวๆ หลายคนเดินทางไปต่างจังหวัดก้จะใช้บริการของรถประจำทางหรือรถทัวร์นั่นเอง สถานีที่คนมักจะไปขึ้นรถก็คงหนีไม่พ้น หมอชิตนี่เอง ในช่วงเทศกาล หลายคนเจอสถานการณ์ ปัญหาที่หารถแท็กซี่ไม่ได้ สำหรับคนที่จะต้องใช้บริการแท็กซี่ บางคนเจอแท็กซี่ที่ใช้ระบบเหมา กล่าวคือไม่ได้คิดค่าโดยสารตามมิสเตอร์นั่นเอง ซึ่งหลายคนคิดว่า มันไม่สมเหตุสมผลเลยสักนิด เชื่อว่าหลายคนประสบปัญหานี้          ล่าสุดมีผู้ร้องเรียนไปทางเพจชื่อดัง อย่าง แหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์ที่เจ้าของเรื่องได้ประสบปัญหา เกี่ยวกับแท็กซี่ภายในสถานีขนส่ง หมอชิต โดยระบุข้อความว่า

#รีวิวแทกซี่ประเทศหมอชิต #ไม่เปิดมิเตอร์ #นั่งรวมสตาร์ททีหลายร้อย#วอนขนส่งจัดการด้วย

พี่คะ พี่คะ หนูอยากเล่าเรื่อง Taxi ที่หมอชิตค่ะ

ตอนนี้หนูอยู่หมอชิต กำลังหารถ Taxi เพื่อกลับบ้าน ระหว่างที่ยืนรอก็จะมีคนเดินเข้ามาหาไม่ใส่ชุดแท็กซี่ใดๆ เราก็บอกว่าจะไปไหนพอบอกเสร็จแท็กซี่ก็จะบอกว่าเอ้าคนนี้ก็ไปด้วยกันทางเดียวกันไปด้วยกันเลยไหมพี่คิดคนละ 350 !!!!! โอ้โห คนละ 350 บาททททท ตลกเถอะะะ

พี่คนข้างหลังก็มีแท็กซี่เขามาคุยก็ตกลงกันดิบดีว่ากดมิเตอร์ นางก็เลยเดินตามไป สุดท้ายนางเดินกลับมาเข้าแถวเหมือนเดิม เพราะแท็กซี่ไม่ยอมกดมิเตอร์และจะคิดเป็นคน แย่มากกกกกกกก

 


           แล้วพี่ดูนะคนที่ยืนรอแท็กซี่เยอะมากกกกแต่ไม่มีระบบการจัดการใดๆเลย ให้คนยืนรอ 3 แถว แท็กซี่นานๆเข้ามาที คนที่รอไม่ไหวก็ต้องเป็นเหยื่อของพวกแท็กซีโกงราคา ทั้งๆที่หมอชิตเป็นสถานที่ที่มีระบบขนส่งรถบัสเดียวที่มีในไทยแต่ทำไมการจัดการย่ำแย่ แล้วฝรั่งที่มาไทยนี่อเมซิ่งเลยนะคะ

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เพจ แหม่มโพธิ์ดำ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน