อัดคลิปโชว์หลักฐาน!! แม่ค้าทองออนไลน์เอะใจ หลังส่งทองให้ลูกค้าแต่ของหาย เชื่อ! มีคนไม่ดีแอบแฝงอยู่ในไปรษณีย์แอบแกะและขโมยไป! (มีคลิป)

Publish 2018-01-21 12:32:32

เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2561 ทางเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด)  ได้แชร์คลิปวิดีโอของผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า  ถาวรรุ่งเรือง สุภกิจจานุรักษ์ โดยทางเจ้าของเฟซบุ๊กได้โพสต์คลิปพร้อมทั้งระบุข้อความทั้งหมดเอาไว้ดังนี้

เคสใหม่มาแล้วค่ะ นี้คือเหลุผลว่าทำไมถึงต้องมีคลิปเปิดกล่อง เพราะถ้าไม่มีคลิปเราจะเถียงกันเอง ส่วนคนที่เอาทองไปก็จะไม่ได้รับโทษ

ที่ให้อัดคลิปเนื่องจากการส่งของต้องส่งผ่านคนกลางซึ่งคือไปรษณีย์ และคนดีๆก็มีอยู่มาก คนไม่ดีก็มีแอบแฝงอยู่เช่นกัน เราไม่มีทางรู้ได้ว่าจะโดนดีเมื่อไร
เคสนี้เป็นการส่งให้แม่ค้าที่เป็นคนสั่งทองเอง ซึ่งสั่งกันมาเป็นร้อยๆชิ้นแล้ว แต่ดีที่แม่ค้ารอบคอบอัดวีดีโอไว้ทุกครั้ง และชัดเจนมาก ทำให้สามารถจับพิรุณของไปรษณีย์ได้
1. ร้านไม่เคยใช้กาวแปะกับกระดาษด้านใน
2. ร้านไม่ขย้ำกระดาษที่ห่อซองทองจนเป็นก้อนขนาดนั้น
3. มุมด้านใน มีด้านนึงที่ถูกเจาะเข้าไป ทำให้มุมขาด โดยเลือกเจาะด้านที่เป็นปากถุง ทำให้มองไม่ค่อยเห็นรอยกรีด

ดังนั้นย้ำเลยนะคะ ไม่ว่าจะเคยซื้อบ่อยแค่ไหน ก็ต้องถ่ายวีดีโอไว้ ไม่ใช่เรื่องความไว้ใจหรือไม่ไว้ใจกับร้าน แต่!!ไปรษรีย์ค่ะ คุณไว้ใจเขาได้ขนาดไหน

เคสนี้มีคลิปที่ชัดเจน ร้านช่วยเอาผิดกับไปรษณีย์เต็มที่ ช่วยดูพิรุทได้ เราสามารถเรียกร้องค่าเสียหายจากไปรษณีย์ได้


แต่!!!! หลังจากเคสนี้ ถ้าใครไม่มีคลิปที่ชัดเจนแบบนี้มา ร้านคงช่วยอะไรมากไม่ได้นะคะ ดังนั้นกรุณารักษาสิทธิ์ของตัวเองด้วย ย้ำ!!เรื่องถ่ายคลิปทุกครั้ง ไม่ว่าจะซื้อบ่อยแค่ไหนก็ตาม เพราะเราไม่อาจรู้ได้เลยว่า มันจะมาไม้ไหนอีก

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

 

ข้อมูลจาก YouLike (คลิปเด็ด) /  ถาวรรุ่งเรือง สุภกิจจานุรักษ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุทัย เลิกสันเทียะ