เตือนระวัง...บุคคลอันตราย !!! คนแก่โรคจิต...ใช้ของแหลมทิ่มหญิงสาวที่เดินผ่านไปมา !!! หวั่น...เป็นโรคร้ายต้องการแพร่เชื้อ

เตือนระวัง...บุคคลอันตราย !!! คนแก่โรคจิต...ใช้ของแหลมทิ่มหญิงสาวที่เดินผ่านไปมา !!! หวั่น...เป็นโรคร้ายต้องการแพร่เชื้อ

Publish 2018-01-22 13:25:36

เมื่อวันที่ 21 ม.ค. 61 ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Pupae'z Kambalk ได้แจ้งเตือนภัย เมื่อมีผู้ชายสูงอายุคนหนึ่ง พยายามใช้ของแหลมทิ่มแทงผู้หญิงแปลกหน้าที่เดินผ่านไปมา โดยไม่มีใครรู้ว่าเขากระทำแบบนั้นเพื่ออะไร โดยระบุรายละเอียดดังต่อไปนี้...#เตือนภัย โดนแทงด้วยของแหลมไม่ทราบชนิด หลังบิ๊กซีรัชดา #มีคนโดนเยอะมาก!! จากโพสเก่า เจอตัวแล้ว คนที่แทงเราเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว วันนี้เวลาเดิม เค้ากำลังจะแทง ผญ คนที่เดินสวนกับเค้า เราเดินตามไปเจอพอดี แต่งตัวดูเหมือนคนปกติ มือกำผ้า ( ที่มีของแหลมอยู่ข้างใน ) สะพายเป้สีดำ ทาเล็บเท้าสีส้มๆแดงๆ ระวังตัวกันด้วยนะคะ โทรไปแจ้งตำรวจแล้วค่ะ แต่ตำรวจมาไม่ทัน เค้าเดินหนีไปก่อน คนแถวนี้บอกว่าเห็นเค้าเดินผ่านมาเวลาเดิมทุกวัน เดินจากซอยนาทอง 3 ไปประตูหลังบิ๊กซีรัชดา ( ผ่านหน้าพร้อมรัชดา จุดที่เราโดนแทงเมื่อ 3 วันก่อน )


โดยที่เมื่อง Pupae'z Kambalk ได้โพสต์แจ้งเตือนไปได้มีหลายคนบอกว่าเคยเจอชายคนนี้ทิ่มเหมือนกัน บางคนวิตกถึงขนาดคิดว่าเป็นเอดส์รึป่าวแล้วต้องการแพร่เชื้อ วอนผู้มีส่วนเกี่ยวข้อช่วยตามจับดำเนินคดีโดยด่วน...

อ้างอิงข้อมูลจาก - Pupae'z Kambalk
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน