แม่ค้าขายทองออนไลน์ อัดคลิป...แฉพิรุธ !!! หลังส่งทองทาง "ไปรษณีย์" สรุป...กล่องถึงแต่ "ทองหาย" !!! #มีคลิป

Publish 2018-01-22 13:39:32

จากกรณีสมาชิกเฟซบุ๊ก "ถาวรรุ่งเรือง สุภกิจจานุรักษ์" แม่ค้าขายทองออนไลน์โพสต์แฉ ว่าได้ส่งทองให้ลูกค้าทางไปรษณี แต่ปรากฎว่าทองได้หายไปจากกล่อง โดยได้ระบุรายละเอียดไว้ดังต่อไปนี้... เคสใหม่มาแล้วค่ะ นี้คือเหลุผลว่าทำไมถึงต้องมีคลิปเปิดกล่อง เพราะถ้าไม่มีคลิปเราจะเถียงกันเอง ส่วนคนที่เอาทองไปก็จะไม่ได้รับโทษ

ที่ให้อัดคลิปเนื่องจากการส่งของต้องส่งผ่านคนกลางซึ่งคือไปรษณีย์ และคนดีๆก็มีอยู่มาก คนไม่ดีก็มีแอบแฝงอยู่เช่นกัน เราไม่มีทางรู้ได้ว่าจะโดนดีเมื่อไร

เคสนี้เป็นการส่งให้แม่ค้าที่เป็นคนสั่งทองเอง ซึ่งสั่งกันมาเป็นร้อยๆชิ้นแล้ว แต่ดีที่แม่ค้ารอบคอบอัดวีดีโอไว้ทุกครั้ง และชัดเจนมาก ทำให้สามารถจับพิรุณของไปรษณีย์ได้

1. ร้านไม่เคยใช้กาวแปะกับกระดาษด้านใน
2. ร้านไม่ขย้ำกระดาษที่ห่อซองทองจนเป็นก้อนขนาดนั้น
3. มุมด้านใน มีด้านนึงที่ถูกเจาะเข้าไป ทำให้มุมขาด โดยเลือกเจาะด้านที่เป็นปากถุง ทำให้มองไม่ค่อยเห็นรอยกรีด

ดังนั้นย้ำเลยนะคะ ไม่ว่าจะเคยซื้อบ่อยแค่ไหน ก็ต้องถ่ายวีดีโอไว้ ไม่ใช่เรื่องความไว้ใจหรือไม่ไว้ใจกับร้าน แต่!!ไปรษรีย์ค่ะ คุณไว้ใจเขาได้ขนาดไหน

เคสนี้มีคลิปที่ชัดเจน ร้านช่วยเอาผิดกับไปรษณีย์เต็มที่ ช่วยดูพิรุทได้ เราสามารถเรียกร้องค่าเสียหายจากไปรษณีย์ได้

แต่!!!! หลังจากเคสนี้ ถ้าใครไม่มีคลิปที่ชัดเจนแบบนี้มา ร้านคงช่วยอะไรมากไม่ได้นะคะ ดังนั้นกรุณารักษาสิทธิ์ของตัวเองด้วย ย้ำ!!เรื่องถ่ายคลิปทุกครั้ง ไม่ว่าจะซื้อบ่อยแค่ไหนก็ตาม เพราะเราไม่อาจรู้ได้เลยว่า มันจะมาไม้ไหนอีก

!ยังไม่ฟันธง-ข้อเท็จจริง! โปรดใช้วิจารณญาณ ~


โดยล่าสุด เฟสบุ๊คของ ถาวรรุ่งเรือง สุภกิจจานุรักษ์ ได้แจ้งขอปิดวีดีโอดังกล่าวเนื่องจากทางผู้ใหญ่ขอมา ???

ร้านได้ทำการเปลี่ยนสาถนะโพสคลิปเปิดกล่องแล้วไม่มีของเป็นแบบเฉพาะเพื่อนก่อนนะคะ เพราะทางผู้ใหญ่เขาขอมา แต่ถ้าเรื่องสอบสวนเสร็จจะมาชี้แจงข้อเท็จจริงอีกครั้ง จะได้ลบข้อครหาที่หลายๆคนพูดถึงร้านและลูกค้าที่รับทอง แล้วจะได้รู้กันว่าทองหายได้อย่างไร

ส่วนใครที่เซฟคลิปนี้แล้วนำไปโพสที่หน้าเฟสของตัวเอง เขาขอให้ลบออกก่อนนะคะ ขอความร่วมมือด้วยค่ะ

อ้างอิงข้อมูลจาก - ถาวรรุ่งเรือง สุภกิจจานุรักษ์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน