ศึกครั้งนี้...เพิ่งเริ่ม !!! โซเชียลดีเบต...สาวไส้ สับเละ แชทหลุดว่อน !!! คดี...เจ้าอาวาสวัดป่าชื่อดัง เสพเมถุน ยักยอกทรัพย์ !!!

Publish 2018-02-23 11:26:13


หลังจากที่ มีประเด็นสะเทือนวงการสงฆ์ ที่ร้อนแรงในขณะนี้ นั่นคือการพักตำแหน่ง พระครูภาวนา โสภิต (พระครูปลัดนิพนธ์ ธัมมทีโป) เจ้าอาวาสวัดป่าปฐมชัย เนื่องจากโดน 6 สีกาสาว กับ 1 ฆราวาสชายร้องเรียนเสพเมถุน ยักยอกทรัพย์ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 61 ที่ผ่านมา โดยอ่านรายละเอียดได้ในลิงค์ข้างล่างนี้

สั่นสะเทือน...วงการสงฆ์ !!! เจ้าอาวาสวัดป่าชื่อดัง ถูกพักตำแหน่ง หลังโดนหิ้วเข้าสอบปากคำ !!! คดี...เสพเมถุน ยักยอกทรัพย์ !!!
หลังจากนั้นไม่นาน ได้มีบุคคลลึกลับนำรูป ที่อ้างว่าชื่อ อัน ซึ่งเป็นสีกาสาวที่มีการสนทนา หรือแชทลับ ซึ่งทำการพูดคุยกับ พระครูภาวนา โสภิต โดยเป็นการนัดหมายอะไรกันบางอย่าง และร่องรอยที่คอเหมือนถูกบีบคอทำร้ายร่างกาย ดังภาพข้างล่างนี้ครับหลังจากมีประเด็นร้อนนี้ออกสู่สังคม ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยมีทั้งเชื่อว่า พระครูภาวนา โสภิต บรสุทธิ์อาจเป็นแก็งข่มขู่พระแบบที่มีให้เห็นกันเป็นประจำในสังคมทุกวันนี้ และมีทั้งฝ่ายที่เชื่อสนิทใจว่า พระครูภาวนา โสภิต กระทำการอย่างนั้นจริง ดังต่อไปนี้

อ้างอิงข้อมูลจาก - Pirab5news_online , Tnews , ปาฏิหาริย์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง

ติดตามข่าวอื่นๆ


;