ขนลุกซู่ๆ!!! "เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้" เล่าประสบการณ์ชวนสะพรึงที่เกิดขึ้นขณะปฏิบัติธรรม โพสต์บอกบุญโซเชียลฯทันที น่ากลัวมาก!!!

ขนลุกซู่ๆ!!! "เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้" เล่าประสบการณ์ชวนสะพรึงที่เกิดขึ้นขณะปฏิบัติธรรม โพสต์บอกบุญโซเชียลฯทันที น่ากลัวมาก!!!

Publish 2018-03-02 09:52:54

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงที่มาสายบุญเต็มตัวสำหรับ "เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้" พอมีเวลาว่างทีไรมักจะเห็นคุณเฟี้ยวฟ้าวตระเวนเข้าวัดทำบุญอยู่เป็นประจำ ล่าสุดเจ้าตัวได้มาออกเเชรืประสบการณ์ชวนขนหัวลุก ที่ยังหาคำตอบไม่ได้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าหากได้อ่านเรื่องราวที่เธอได้ถ่ายทอดต่อไปนี้ เชื่อเลยว่าบาป บุญ มีอยู่จริง 

  

 

 

 

 

 


ซึ่งคุณเฟี้ยวฟ้าวได้โพสต์ลงไอจีส่วนตัวว่า " อ่านเน้อ.. เรื่อง!!ที่เราได้เจอ เลยมาบอก อาจจะจริงหรือไม่ สุดแท้จิตของแต่ละคน

เราปฏิบัติธรรมตั้งใจแผ่บุญให้เทพเทวดา และ คนทุกคน ..ให้มีความสุข #อยู่ดีเหมือนเราฝันทั้งที่เราปฏิบัติอยู่_เราก็ไปที่ศาลาที่หนึ่งเป็นห้องมืดๆแต่พอมีแสงไฟจางๆ เจอลุงผู้ชายคนหนึ่งนั่งเก้าอี้หลังค่อม (ในห้องนั้นไม่มีอะไรมีแต่ลุงคนเดียวกับเก้าอี้เปล่าๆหลายตัว...)
เราได้ถามลุงซึ่งเราไม่รู้จัก _ลุงมาทำอะไรที่นี้

ลุง ตอบ ลุงมองไม่เห็นแสงสว่าง

เราเลยถามต่อ ทำไหมไม่เปิดไฟละ

ลุง เหงียบไปนิดหนึ่ง ละตอบว่า ลุงไม่รู้จะเดินไปทางไหน ตรงรึซ้ายรึ ขวา

อิม ถามต่อ #ทำไมละลุงจ๋า..ทำไมถึงไม่เห็นทาง

ลุงตอบ..#ตอนมีชีวิตลุงไม่ค่อยทำบุญ _ #เวลาเข้าวัดก็เข้ายังงั้นๆ #ทำยังงั้นๆ _ #ไหว้ยังงั้นๆ _ #ไม่ได้รู้สึกอะไร _ #มีจริงรึเปล่าก็ไม่รู้?.. #แต่ตอนนี้ลุง ไม่เห็นทางเดินไปข้างหน้า มืดไปหมด

ช่วยบอกคนอื่นที่มีชีวิตด้วยนะ  #ว่าบาปมีจริง #บุญมีจริง__ #ถ้าย้อนเวลาได้ลุงจะไม่ทำแบบนั้น ‘’”

แต่ตอนนี้ลุงไม่รู้จะบอกใครได้เลย ***พวกลูกหลาน ไม่ได้ยินเสียงลุงกันเลย**.. ลุงเหนื่อย””

อิม_เลยตกใจ ####นี้เรื่องจริงเหรอ!! ที่ถ้าไม่ทำบุญก็ไม่เห็นแสงสว่าง งั้นอิมจะรีบมาบอก!! เท่าที่อิมจะทำได้ตอนนี้ ว่า.. #ทำบุญ #สวดมนตร์ #นั่งสมาธิ #ไม่คิดร้าย #ไม่อิจฉา #ยินดีกับผู้อื่นเป็น #แผ่บุญกุศลให้บ่อย #แบ่งความสุขให้กันและกัน เน้อ... หลังจากนั้น!!

เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น มีเพื่อนบอกว่า- พ่อของเค้าพึ่งเสียชีวิตได้ไม่กี่วัน- อิมเลยถามว่า.. พ่อของเธอลักษณะแบบนี้ๆรูปร่างแบบนี้ไหม เพื่อนบอกว่าใช่!! และ พ่อเธอ ทำบุญบ้างไหม เพื่อนตอบเหมือนที่คุณลุงคนนั้นตอบ ..เพราะอิมไม่เคยเห็นพ่อของเพื่อน เราเลยถามในสิ่งที่ลุงคนนั้นคุยกับเรา..เพื่อนบอกสิ่งที่อิมพูดคือพ่อของเค้าทุกอย่าง เราเลยบอกเพื่อนว่าไปบวชให้ท่านนะ วิญญาณท่านจะได้มีแสงสว่าง


#หวังว่าใครที่อ่าน #อาจได้อะไรไม่มากก็น้อย กับสิ่งที่เราสัมผัส
อนุโมทนาบุญ

 

 

ขอบคุณที่มา : [email protected]ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว