ความรวยมารอแล้ว!!! คอหวยไม่พลาด แห่ส่องเลขเด็ด หลัง "หัวหน้าวิเชียร" ช่วยเหลือสาวคลอดลูกบนรถที่ทุ่งใหญ่ งวดนี้ลุ้นโชคกันถ้วนหน้า!?

Publish 2018-03-15 12:44:43


กลายเป็นข่าวประทับใจไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เกี่ยวกับเรื่องราวของฮีโร่ หัวหน้าวิเชียร แห่งป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ที่อยู่ระหว่างเร่งให้ปากคำคดีของนายเปรมชัย กับการล่าเสือดำ ซึ่งในสถานการณ์ตึงเครียดก็ยังมีเรื่องราวให้ยิ้มได้อีกครั้ง เมื่อหนึ่งชีวิตเล็กๆ ได้เกิดขึ้น สร้างความอิ่มเอมใจให้กับเจ้าหน้าที่ โดยเฟซบุ๊ก ของคุณ ภัทราพร ตั๊นงาม-ผู้สื่อข่าวไทยพีบีเอส  ได้โพสต์เรื่องราวที่น่ายินดีเอาไว้ว่า "เรื่องน่ายินดี! เช้านี้ 12 มีนาคม 2561 หัวหน้าวิเชียร ชิณวงษ์ พร้อมเจ้าหน้าที่ ทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก และเจ้าหน้าที่หน่วยพญาฯ พญาเสือ ซึ่งกำลังเดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมต่อพนักงานสอบสวน สภ.ทองผาภูมิ ตามที่มีหมายเรียก
 แต่ระหว่างการเดินทาง มีระยะทาง 80 กว่า กิโลเมตร เส้นทางทุรกันดาน เจ้าหน้าที่ ได้พบชาวบ้านหมู่บ้านคลิตี้ สองสามีภรรยา ขับรถยนต์เก่า ได้โบกรถคณะเจ้าหน้าที่และขอให้เจ้าหน้าที่นำเมียท้องแก่ ชื่อนางสาวมยุรี อายุ 24 ปี ม.4 ต.ชะแล อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี และเจ็บท้องคลอดไปส่งโรงพยาลเจ้าหน้าที่จึงได้จอดรถ และให้ความช่วยเหลือ พาผู้หญิงคนดังกล่าวไป เจ้าหน้าที่ ซึ่งมีผู้ช่วยปิยะพงษ์ นามเสน เป็นผู้ขับรถ เร่งนำสาวท้องแก่

 

แต่เมื่อเดินทางได้ไม่ถึง 20 นาที สาวดังกล่าวเกิดเจ็บท้องอย่างรุนแรง และบอกผู้ช่วย ปิยะพงษ์. ว่า ไม่ไหวแล้วหัวหน้า เมื่อเจ้าหน้าที่หันไปปรากฏว่า เห็น หัวเด็กโผล่ จึงได้จอดรถ ทำคลอด ผู้ช่วยปิยะพงษ์ฯ จึงถอดเสื้อลายพรางป่าไม้ ซึ่งเพิ่งผ่านการซักสะอาด มารองรับเด็กจากนั้นได้ยินเสียงเด็กร้อง ตรวจสอบเป็นเด็กผู้หญิงน่าตาน่ารัก จึงเร่งพาหญิงดังกล่าว ส่งโรงพยาบาลทองผาภูมิ หัวหน้าวิเชียรฯ และผู้ช่วย ได้ให้เงินรับขวัญเด็ก กับแม่จำนวนเงิน 1,500 บาท และอวยพรขอให้เป็นเด็กดี เลี้ยงง่าย โตไวๆ พร้อมแจ้งว่า ชาวทุ่งใหญ่พร้อมรับใช้ประชาชน ทุกเมื่อ ทั้งแม่และพ่อ ตามปราบปลื้มใจ เจ้าหน้าที่และทีมงานในครั้งนี้

 


ซึ่งงานนี้ชาวบ้านก็ไม่พลาดที่ส่องเลขทะเบียนรถคันดังกล่าว ไว้ลุ้นโชคในวันที่ 16 มีนาคม 2561 ที่กำลังจะมาถึง และเลขดังกล่าวก็คือเลข 4190 คาดว่าเลขนี้อาจจะถูกซื้อกันเกลี้ยงแผงก็เป็นไปได้ 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ภัทราพร ตั๊นงาม-ผู้สื่อข่าวไทยพีบีเอส 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล