ชาวบ้านสุดฮือฮา "เจ้าแม่ตะเคียน...โผล่กลางน้ำ" !!! ชาวบ้านแห่ดูสุดหลอนขณะขอ "เลขเด็ด" ได้ยินเสียงสุดประหลาด !!!

ชาวบ้านสุดฮือฮา "เจ้าแม่ตะเคียน...โผล่กลางน้ำ" !!! ชาวบ้านแห่ดูสุดหลอนขณะขอ "เลขเด็ด" ได้ยินเสียงสุดประหลาด !!!

Publish 2018-03-16 11:20:19

เมื่อวันที่ 16 มี.ค. 61 ในเวลาดึกที่ผ่านมา ได้มีชาวบ้านมากมายแห่เดินทางไปเพื่อหวังเลขเด็ด หลังจากมีชาวบ้านจำนวนหนึ่ง ได้นำต้นตะเคียนขึ้นจากคลอง บริเวณริมคลองชลประทาน จ.อ่างทอง และบอกต่อไปด้วยความเร็วทำให้ชาวบ้านแห่มาดูกันเป็นจำนวนมากพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ณ บริเวณที่มีการนำต้นตะเคียนมาวางไว้ได้มีชาวบ้านแน่นเต็มพื้นที่ โดยจากการตรวจสอบพบต้นตะเคียนมีรอบลำต้น 1 เมตร ยาว 3 เมตร โดยได้มีชาวบ้านจำนวนหนึ่ง ได้นำธูป เทียนจุดไหว้ และนำแป้งมาลูบที่ลำต้นเป็นจำนวนมาก


นาย จรัญ เฉลยสาร อายุ 56 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ได้เล่าให้ฟังว่า ได้มีร่างทรงมาบอกแฟนของตน ว่า ให้นำต้นตะเคียนขึ้นจากน้ำให้ที ก่อนหน้านั้นต้นออกหาปลาบริเวณนี้ก็ได้เจอกับตอไม้นี้บ่อยครั้ง แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร นึกว่าตอไม้ธรรมดา เพราะไม่มีอะไรผิดสังเกต แต่พอหลังจากมีร่างทรงมาบอกกับภรรยา ก็ได้ทำพิธีขอขมา นำต้นตะเคียนขึ้นมาไว้อย่างที่เห็น

ทางด้าน นางสาว รสสุคนธ์ เปี่ยมเจริญ อายุ 27 ปี ชาวบ้านที่มาดูต้นตะเคียนได้เล่าว่า ขณะที่ตนขอเลขเด็ดอยู่ได้ยินเสียงดังตูมเหมือนคนกระโดดน้ำ ตนจึงได้หยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูปต้นตะเคียนไว้ หวังดูเลขแต่กลับพบว่าคล้ายหน้าคนเลยรู้สึกประหลาดใจเลยบนไว้ว่า ถ้าถูกจะให้ลูกชายบวชให้

โดยเลขที่โผล่มาที่ทำให้ชาวบ้านฮือฮาคือ 15 25 55 73 735

อ้างอิงข้อมูลจาก - INNติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง