เพื่อนๆขอร้อง...เลิกขุดคุ้ย !!! "คุณแม่น้องอิน" เล่า "ความฝันสุดท้าย" ก่อนประสบอุบัติเหตุ...ทั้งน้ำตา !!!

เพื่อนๆขอร้อง...เลิกขุดคุ้ย !!! "คุณแม่น้องอิน" เล่า "ความฝันสุดท้าย" ก่อนประสบอุบัติเหตุ...ทั้งน้ำตา !!!

Publish 2018-04-09 15:35:59

จากเหตุการณ์สุดแสนเศร้า เมื่อวันที่ 7 เม.ย. 61 ที่ผ่านมา เมื่อนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง "น้องอิน" หรือ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี ประสบอุบัติเหตุรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู เสียหลักพลิกคว่ำ บนถนนกาญจนาภิเษก ตะวันตกฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน โดยพุ่งชนเข้ากับต้นไม้เสียชีวิตทางด้าน นางลัดดา เชิดชูบุพการี แม่ของน้องอิน ได้เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตนเองและน้องอินอยู่ด้วยกันแค่ 2 คน เนื่องจากเลิกลากับพ่อของน้องอินมาตั้งแต่เด็ก ที่ผ่านมาน้องอินเป็นเด็กที่ช่วยเหลือตัวเองส่งเสียตัวเองมาตลอด ทำทุกอย่างสู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็กๆ เมื่อสมัยก่อนเราอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ไม่ว่าจะกลับบ้านดึกดื่นฝนตกซอยเปลี่ยวเราก็จะวิ่งกลับบ้านด้วยกัน 2 คน ในขณะนั้นยังไม่มีรถขับ


โดยความฝันสุดท้ายที่น้องอินได้บอกกับแม่นั่นก็คือ “น้องอินก็กำลังจะเปิดธุรกิจเกี่ยวกับความงาม น้องอินก็ได้บอกแม่ว่า เดี๋ยวจะซื้อบ้านใหม่ให้แม่แล้วจะได้ย้ายออกจากคอนโดจะได้มาอยู่กับแม่” ก่อนที่นางลัดดาผู้เป็นแม่จะร่ำไห้อีกครั้ง และพูดด้วยเสียงสะอื้นว่า “แล้วแม่จะอยู่อย่างไร”

โดยทางเพื่อนได้แต่บอกเพียงว่าทุกคนเสียใจมากพอแล้ว น้องอินไม่ได้ไปหาแฟนทอม แต่ไปหาพ่อต่างหาก เลิกจับผิดกันได้แล้วติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง