สามี "เจ๊แอ๋ว" สุดเศร้า !!! เผย "ลางร้าย" ก่อนภรรยาถูกฆ่า...แต่ไม่ทันได้เอะใจ จนทำให้ช่วยภรรยาไม่ได้ !!!

สามี "เจ๊แอ๋ว" สุดเศร้า !!! เผย "ลางร้าย" ก่อนภรรยาถูกฆ่า...แต่ไม่ทันได้เอะใจ จนทำให้ช่วยภรรยาไม่ได้ !!!

Publish 2018-04-13 13:47:18

จากเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ เมื่อคนร้ายบุกเข้าฟันและแทง นางทัสนีย์ หรือเจ้แอ๋ว ไชยศรี อายุ 56 ปี เจ้าของเรรือประมง ภายในห้องน้ำของห้างโลตัส อ.เมืองชุมพร จนทำให้เสียชีวิต ก่อนที่จะชิงสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท แล้วหลบหนีไป รวมถึงญาติพี่น้องของ เจ้แอ๋ว ต่างไม่พอใจในระบบรักษาความปลอดภัยของห้างดังกล่าวเป็นอย่างมากล่าสุดเมื่อวันที่ 12 เม.ย. 61 ที่ผ่านมา ทางด้าน แพปลา และเรือประมงทุกลำ ของเจ๊แอ๋ว งดออกหาปลา เพื่อเป็นการไว้อาลัยให้กับผู้เป็นเจ้าของอย่างสุดเศร้า โดยได้ตั้งงานบำเพ็ญกุศลศพ ไว้ที่บ้าน เลขที่ 1 หมู่ 1 ต.ปากตะโก อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร ซึ่งเป็นบ้านของ เจ๊แอ๋ว ทางด้านลูกสาวลั่น "ชีวิตต้องแลกด้วยชีวิต"


ทั้งนี้ ทางด้าน นายสุทิน ชินโย อายุ 61 ปี ผู้เป็นสามี ได้เล่าว่า "เมื่อวานผมได้นัดแพทย์ไว้ จึงไปส่งเมียก่อนที่ห้างเพื่อให้เขาเดินเล่นรอผมไปหาหมอ แต่ตอนที่ไปส่งก็เดินเล่นกับเขาด้วยแป๊บนึง ช่วงที่เลือกดูสินค้า จู่ๆเขาก็หยิบเสื้อผ้าสีขาวดำหลายชุดมาให้ ผมก็บอกไม่เอาเพราะช่วงนี้ไม่มีงานศพที่ไหน บ้านเราก็ไม่มีงานศพ เสื้อผ้าที่ใช้ไปงานศพได้ก็มีที่บ้านถมเถไป จากนั้นก็ขอตัวไปาหมอ เสียใจและโทษตัวเองที่ไม่เอะใจในลางบอกเหตุ"

แล้วขณะไปรับ เจ๊แอ๋ว ผู้เป็นภรรยายิ่งต้องตกใจเมื่อเห็นความชุลมุน รถกู้ชีพช่วยกันนำใครไม่รู้ไปส่ง รพ. แต่ก็ยังไม่เอะใจอะไร จนเวลาผ่านไปซักพักภรรยาไม่ออกมาซักทีก็เลยโทรหาแต่ไม่ทันแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าภรรยาตนได้ถูกโจรทำร้ายจนเสียชีวิตติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง