ยิ่งกว่า...พรหมลิขิต หรือ ปาฏิหาริย์ !!! ลองมา "เพิ่มเสน่ห์เสริมดวง" ด้วย "สีตามวันเกิด" !!! #สาระดีๆ

ยิ่งกว่า...พรหมลิขิต หรือ ปาฏิหาริย์ !!! ลองมา "เพิ่มเสน่ห์เสริมดวง" ด้วย "สีตามวันเกิด" !!! #สาระดีๆ

Publish 2018-04-26 12:02:53

เชื่อว่าหลายคนคงเคยอยากรู้ว่า สีต่างๆมีผลกับเรามากมายขนาดไหน ต้องบอกก่อนเลยว่าสีนั้นช่วยส่งเสริมด้านอารมณ์และความรู้สึกเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งถ้าเราใช้สีได้ถูกที่ถูกเวลาด้วยแล้ว บอกเลยว่าวันนั้นทั้งวันจะเป็นวันของคุณเลยครับ ซึ่งวันนี้ลองมาดูกันครับว่า คนเกิดวันไหนควรใช้สีไหนจึงจะเหมาะกับตัวเองดีกว่าครับ...
-วันอาทิตย์-

เครื่องประดับ สีเหลืองทอง หรือ สีชมพู ถือว่าเป็นสีของเครื่องประดับที่เหมาะกับหนุ่มๆสาวๆวันอาทิตย์เป็นที่สุด โดยอาจจะเป็น กระดุมทอง ปากกาพกมีเพชรเม็ดเล็กๆ เพราะนอกจากเพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณแล้ว ยังส่งผลในเรื่องงานดีขึ้นอีกด้วย

-วันจันทร์-

เครื่องประดับที่เป็นเฉดสีเขียวทั้งหมด ดูจะเหมาะสมที่สุด เพราะ จะช่วยส่งเสริมความมีเสน่ห์ น่าเข้าหา เป็นที่รักใคร่เอ็นดู ใครๆ ก็อยากเข้ามาคุยเริ่มความสัมพันธ์กับคุณ

-วันอังคาร-

สำหรับหนุ่มสาววันอังคาร สีชมพู สีฟ้า หรือเครื่องประดับที่เป็นเหล็ก ถือว่าเฉียบที่สุด โดยจะทำให้หนุ่มสาววันนี้มีเสน่ห์ มีคนคอยช่วยเหลือ เทคแคร์ เพราะหนุ่มสาววันนี้เรื่องความรักส่วนใหญ่ คนภายนอกมักมองว่าเป็นคนแข็งแกร่งทำอะไรด้วยตนเองได้ ไม่ต้องพึ่งใคร เมื่อเสียใจคนวันนี้แม้จะทำใจได้ แต่อารมณ์ข้างในอ่อนไหวกับความรู้สึกเป็นพิเศษ


-วันพุธ-

สำหรับหนุ่มสาววันนี้ ขอแนะนำ เครื่องประดับหินสีฟ้า สีเขียว เพทาย ไพลิน โทแปซ มุกหรือพลอยสีขาว หินดวงตา นิล หรืออเมทิสต์สีม่วง เฉดสีเหล่านี้ทั้งหมด จะช่วยให้ความรักของคนวันนี้อบอุ่น ไม่ทะเลาะเบาะแว้ง มีแต่ความนุ่มนวล ถนอมน้ำใจกันและกัน

-วันพฤหัส-

หนุ่มสาววันพฤหัส สีที่เหมาะสมที่สุด สีส้ม และ สีชมพู จะทำให้ทุกการเคลื่อนไหวของคุณมีเสน่ห์น่าค้นหา ทำให้มีแต่คนอยากเข้ามาขอคำปรึกษาจากคุณไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องความรัก

-วันศุกร์-

หนุ่มๆสาวๆวันศุกร์ จัดไปเลย สีชมพู กับ สีแดง โดยเน้นเครื่องประดับที่มีสีเหล่านี้ จะทำให้คุณดึงดูดคู่ของคุณให้เข้าหา และมีความสุขได้ทั้งวัน แล้วถ้าวันไหนคุณรู้สึกว่าใจร้อน รู้สึกโชคไม่ค่อยดี ควรเสริมด้วย สีเขียว หรือ สีฟ้าเข้าไปด้วย

-วันเสาร์-

เครื่องประดับของหนุ่มสาววันเสาร์ ควรเน้นที่สีเงิน หรือ สีทองไปเลย และเครื่องประดับสีสัมฤทธิ์ จะช่วยเสริมดวงความรักให้มีแต่ความสนุก ตื่นเต้นเร้าใจ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง