ผอ.กองคลัง "หวาดผวา" ไม่กล้าเข้าบ้าน !!! ถึงกับต้องการขายบ้านทิ้ง เพราะ ขโมยขึ้นหลายครั้งมากใน 1 อาทิตย์ !!!

ผอ.กองคลัง "หวาดผวา" ไม่กล้าเข้าบ้าน !!! ถึงกับต้องการขายบ้านทิ้ง เพราะ ขโมยขึ้นหลายครั้งมากใน 1 อาทิตย์ !!!

Publish 2018-05-04 15:07:22

วันที่ 4 พ.ค. 61 ทางด้านพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งคาโงก จ.พังงา ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบ บ้านหลังหนึ่ง ใน อ.เมืองพังงา โดยมี น.ส.สุธี คงคา อายุ 52 ปีผู้อำนวยการกองคลัง เป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว และเป็นผู้ที่แจ้งความด้วยตนเองเช่นกัน เนื่องจากโดนงัดบ้านถึง 2 ครั้ง ในรอบ 1 อาทิตย์ทำให้หวาดกลัวเป็นอย่างมากน.ส.สุธี ได้กล่าวว่า เมื่อวันที่ 25 เม.ย. 61 ที่ผ่านมา ได้ถูกคนร้ายงัดบ้านในขณะที่ออกไปทำงาน โดยการปีนกำแพงจากทางด้านหลังบ้าน และเข้ามารื้อคนภายในบ้าน โดยที่ภายในบ้านมีกล้องวงจรปิดแต่ถูกงัดออกไป ครั้งแรกเสียหายประมาณ 4,000 บาท 

และยังได้เล่าต่ออีกว่า ครั้งที่ 2 ห่างกันไม่ถึงอาทิตย์ ก็กลับมาอีกครั้ง ในครั้งนี้กลับมาทางเดิม สูญเสียทรัพย์สินไปกว่า 40,000บาท และคนร้ายได้งัดบ้านใกล้เคียงอีก 1 หลังเสียหายกว่า 2แสนบาท


ซึ่งตนเองอยู่บ้านหลังนี้เพียงคนเดียว เลยกลัวมากเพราะถูกงัดบ้านติดต่อบ่อยครั้งขนาดนี้ ตอนนี้ก็ไม่กล้ากลับบ้านต้องไปขออาศัยอยู่กับบ้านญาติใกล้ๆ หลังจากนี้จึงคิดว่าอยากจะขายบ้านหลังนี้ทิ้ง เพราะรู้สึกว่าไม่ปลอดภัยทุกครั้งที่เข้ามาดูบ้าน

ทั้งนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ก็ได้เก็บลายนิ้วมือแฝงเพื่อหาขโมยรายนี้แล้ว เพราะถือว่าอุกอาจมาก และเจ้าหน้าที่เร่งรัดติดตามตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน