สุดหลอน!! ชลบุรี จ้างบริษัทฉายหนังให้ผีดู กว่า 800 หลุม เชื่อ..ช่วยให้ธุรกิจรุ่งเรือง!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-05-15 08:27:44

 

          หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟังถึงตำนานผีจ้างหนังที่เกาะอาถรรพ์คำชะโนด เมื่อปี 2532 ปรากฏการณ์จริงที่เกิดขึ้นป่าคำชะโนด จังหวัดอุดรธานี สำหรับการฉายหนังกลางแปลง ก็เป็นการแก้บนอย่างหนึ่งที่เป็นที่นิยมกันในสังคม 

 

 

 

 
 

          ล่าสุดที่จังหวัดชลบุรี บริเวณสุสานสว่างอุทยานธรรมะสถานพานทอง ซึ่งเป็นสุสานฝังศพทั้งที่ญาติและไร้ญาติกว่า 800 หลุม  ได้มีการจัดฉายหนังกลางแปลง 3 เรื่อง ให้กับเหล่าวิญญาณในสถานที่แห่งนี้ได้ดู โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยเพียง 3 คน ที่นั่งดูหนังอยู่

 

 

 

 

          ผู้ว่าจ้างให้นำหนังกลางแปลงมาฉายในสุสานแห่งนี้ ได้เล่าว่า ตนเองเคยมาขอกับองค์แป๊ะกง และเหล่าดวงวิญญาณในสุสานแห่งนี้ ว่าขอให้กิจการรุ่งเรือง และเมื่อเป็นอย่างที่ใจสมปรารถนาไว้ ก็ได้จ้างหนังกลางแปลงมาฉายตามที่ตนได้บนบานเอาไว้ ซึ่งถ้ามีโอกาสก็จะนำหนังมาฉายให้ผีดูอีก

 

 

 

 


 

            ทั้งนี้ เจ้าของบริษัทฉายหนัง เล่าถึงเหตุการณ์ประหลาดว่า ก่อนวันที่จะฉายหนัง สถานที่แห่งนี้เกิดน้ำท่วมขังมาเป็นเวลานาน แต่จู่ๆ เมื่อถึงวันที่จะฉายหนัง น้ำที่ท่วมขังกลับลดลงจนแห้งอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งๆที่มีฝนตกลงมาทุกวัน เชื่อว่า ผีคงอยากดูหนังมาก จึงทำให้น้ำที่ท่วมลดลงจนแห้ง และในวันที่ฉายหนังกลับไม่มีฝนตกลงมา ตนจึงเชื่อว่า สิ่งลี้ลับ เหลือธรรมชาติ อาจจะมีอยู่จริง

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : นักข่าว กู้ภัย

ขอบคุณคลิปจาก : เพจ เพื่อนข่าวเรารักกันชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ