อาชีพเดียวกันยังทำกันได้!! หนุ่มวินมอเตอร์ไซค์โพสต์ขอความเป็นธรรม หลังถูกวินอีกคนถือเหล็กไล่ทุบตี เหตุเพราะหวงลูกค้า ไม่ชอบหน้า (คลิป)

Publish 2018-05-29 13:00:48

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2561 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า อย่าปิดแผ่น ฟ้า ด้วยฝ่ามือ ได้แชร์คลิปวิดีโอพร้อมทั้งระบุข้อความทั้งหมดเอาไว้ว่า

อาชีพเดียวกันยังทำกันได้ขนาดนี้เหตุเพราะหวงลูกค้าและไม่ชอบหน้าผม(ขอความเป็นธรรมให้ผมด้วยครับเพราะรอบนี้เป็นครั้งที่2แล้วที่เขาทำร้ายร่างกายผม)มีวินมอไซค์หน้าอนามัยมาบยางพรวินเบอร์ 2 ถือเหล็กยาวประมาณ1เมตรเศษเหล็กปลายแหลมวิ่ง ไล่ทุบตีและฟาดผมหลายครั้ง พร้อมตะโกนว่าวันนี้มึงไม่รอดแน่. แต่ผมลุกขึ้นวิ่งเพื่อเอาตัวรอด เขาก็วิ่งตาม(พี่ๆรปภ. ก็พยายามห้ามไว้) ส่วนผมได้รับบาดเจ็บ3-4ที่บนร่างกาย ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพตอนเกิดเหตุได้ (เหตุเกิดหน้าคอนโดเอเป็กซ์ มาบยางพร.)แจ้งความตำรวจไปแล้วครับ แต่ผมต้องเดินเรื่องเอง ไปขอภาพจากกล้องปิดเอง แล้วเอาแฟลต์ไดร์ มาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ. ผมต้องเดินขากะเพกๆ เจ็บระบมไปหมด เพื่อเอาหลักฐานไปให้พี่ตำรวจ แค่นี้ยังไม่จบคับ พี่ตำรวจบอกว่า ให้ไป ปลิ้นภาพสี ที่เป็นภาพนิ่ง ให้เป็นช็อตๆๆๆๆที่เขาไล่ตี เเล้วเอามาให้อีก. ผมก็ต้องทำอย่างที่เขาบอก เดินขากะเพกๆ ไปหาร้านปลิ้นภาพสี ภาพนิ่ง มาส่งให้พี่ตำรวจอีก ซึ่งผมคิดว่าบางทีพี่ตำรวจเค้าน่าจะดำเนิน เรื่องเองนะคับไม่ใช่ให้คนเจ็บไปทำ


ส่วนคดีนี้เป็นคดีทำร้ายร่างกายหรือเปล่าคับหรือจะเเจ้งขอหาหนักกว่านี้ได้ไหมครับ ผ่านมา10กว่าวันละคับ แต่เรื่องเงียบเลยคับ ตอนนี้คนร้ายยังขับวินอยู่หน้าอนามัยมาบยางพร. เหมือนเดิม พร้อมเอาเหล็กที่ใช้ฟาดเเละตีผม วางไว้ที่วิน เหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น... ช่วยแชร์เรื่องนี้ออกไปและขอความเป็นธรรมให้ผมด้วยนะคับ

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ตบางส่วน

 

ข้อมูลจากเฟซบุ๊ก อย่าปิดแผ่น ฟ้า ด้วยฝ่ามือ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน