รุดเยี่ยมต่อเนื่อง!! "เจ๊ปอง-ชัย ราชวัตร" เข้าเยี่ยม "อดีตพระพุทธะอิสระ" ยืนยัน!! ตร.กองปราบฯ ชุดจับกุม..ทำเกินกว่าเหตุ!! (คลิป)

Publish 2018-05-30 13:10:44


 

                จากกรณีที่ หลวงปู่พุทธะอิสระ เป็นอดีตเจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ถูกตำรวจกองปราบได้นำชุดคอมมานโด บุกจับตั้งแต่รุ่งเช้า และได้มีการเผยแพร่คลิปวินาทีที่หลวงปู่พุทธะอิสระ ถูกจับกุมไปทั่วโลกโซเซียล ด้วยข้อหาคดีปล้นทรัพย์และเป็นหัวหน้าอังยี่ ซ่องโจร และปลอมพระปรมาภิไธย

 

 

                และในวันนี้ (30 พฤษภาคม 2561) อดีตแกนนำ กปปส. นำโดย สาทิตย์ วงศ์หนองเตย นายณัฐพล ทีปสุวรรณ และนายชุมพล จุลใส หรือลูกหมี แกนนำกปปส. ได้เดินทางมายังเรือนจำพิเศษกรุงเทพฯเพื่อเข้าเยี่ยม นายสุวิทย์ ทองประเสริฐ หรืออดีต "พระพุทธะอิสระ" แกนนำกปปส. เวทีแจ้งวัฒนะ ซึ่งถูกควบคุมตัวระหว่างการสอบสวนในคดีอั้งยี่ ซ่องโจร ปลอมและใช้พระปรมาภิไธยโดยไม่ได้รับอนุญาต
 

อ่านข่าวเพิ่มเติม : เข้าเยี่ยมวันสุดท้าย!! "อดีตแกนนำกปปส." เข้าเยี่ยมให้กำลังใจ "พระพุทธะอิสระ" จุมพล ยิงมุก "มาดูลาดเลาก่อน" (ชมคลิป)

 

 

  

             ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. น.ส.อัญชะลี ไพรีรัก หรือ "เจ๊ปอง" สื่อมวลชนและพิธีกรชื่อดัง พร้อมด้วยนายสมชัย กตัญญุตานันท์ หรือ "ชัย ราชวัตร" นักวาดการ์ตูนชื่อดัง ได้เดินทางเข้าเยี่ยม "อดีตพระพุทธะอิสระ" หรือ "นายสุวิทย์ ทองประเสริฐ" ทีเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร ที่ถูกจับสึก ในคดีอั้งยี่ซ่องโจร และปลอมพระปรมาภิไธย โดย เจ๊ปองได้เปิดเผยว่า อดีตพระพุทธะอิสระ ดูซูบผอมลง และได้ฝากกำลังใจถึงรัฐบาล คสช. ในการปฏิรูปบ้านเมือง

 

 

 

  

           อย่างไรก็ตาม น.ส.อัญชะลี ไพรีรัก หรือ เจ๊ปอง ก็ยังยืนยันว่าการเข้าควบคุมตัว "อดีตพระพุทธอิสระ" ของตำรวจชุดกองปราบปรามนั้นเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก : เพจ DEEPS News 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ