หาดูได้ยากมาก !!! พ่อจ้ำคำชะโนด...เผยภาพ "เมล็ดชะโนด" ที่น้อยคนจะได้เห็น !!! คอเลขเด็ด...ไม่รอช้าตียับ 5 เด่นสง่า

หาดูได้ยากมาก !!! พ่อจ้ำคำชะโนด...เผยภาพ "เมล็ดชะโนด" ที่น้อยคนจะได้เห็น !!! คอเลขเด็ด...ไม่รอช้าตียับ 5 เด่นสง่า

Publish 2018-05-31 11:59:11

รายงานจาก "เกาะคำชะโนด" วังนาคินทร์ บ้านโนนเมือง จ.อุดรธานี ได้มีรายงานว่า ได้มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากมากราบไหว้ ปู่ศรีสุทโธ และแม่ย่าศรีปทุมมา มากมายกว่าเช่นทุกวันเนื่องจากใกล้วันหวยออกนั่นเอง โดยจะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางมาเกาะคำชะโนดเพื่อหาเลขเด็ด ไม่ว่าจะบริเวณรอบโคนต้นมะเดื่อยักษ์ หรือตามต้นชะโนด ส่วนเลขที่ได้มานั้นจะได้ไม่เหมือนกัน จะขึ้นอยู่กับโชคของแต่ละคนด้วยนั่นเอง

 

 ในส่วนของจุดที่มีการบวงสรวงชั่วคราวนั้น ซึ่งจะเป็นด้านทางเข้าเกาะคำชะโนด จะมี พ่อจ้ำ ซึ่งจะเป็นคนคอยนำพานักท่องเที่ยว เข้าไปแก้บน บวงสรวง รวมถึงเข้าไปกราบไหว้ปู่ศรีสุทโธ และแม่ย่าศรีปทุมมา  ในพิธีกรรมต่างๆ ซึ่งในวันนี้มีคนต่อแถวรอคิวยาวมากมาย ซึ่งกว่าจะเสร็จแต่ละคนได้บอกว่าต้องรอนานถึงครึ่งชั่วโมงกันเลยทีเดียว เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลมาหาเลขเด็ดจำนวนมากนั่นเอง

 


แต่ที่เห็นจะเป็นเรื่องบอกต่อและฮือฮาที่สุดในวันนี้เห็นทีจะไม่พ้น ภาพถ่ายจากกล้องมือถือ ของ พ่อจ้ำ ที่ได้เปิดให้นักท่องเที่ยวจำนวนหนึ่งที่ชอบเสี่ยงดวงเรื่องตัวเลขได้ดู เป็นภาพของ เมล็ดชะโนด สำหรับเมล็ดชะโนดนี้นั้นหาดูยากมาก มองไปเหมือนลูกแก้ว และหลายคนเชื่อว่าหากตั้งจิตได้ดีพอ และมองไปนานๆจะเห็นตัวเลข ซึ่งมีคอเลขเด็ดตีเลขออกมาเป็นจำนวนมากแต่ไม่มีใครยอมบอกกัน ซึ่งมีบางคนหลุดปากตะโกนว่า มองเห็นเลข 523 บางคนมองเห็นตัวเลข 63 แต่ต้องบอกเลยว่าเลข 5 เด่นมาก

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง