เพื่อนซี้เล่า...วิญญาณ "น้องกิ๊ฟ" สุดเฮี้ยน !!! ทำเอาชาวบ้าน ไม่กล้าเดินผ่านจุดเกิดเหตุ ยามค่ำคืน !!!

Publish 2018-06-04 10:19:39

จากคดีสุดโด่งดัง ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา คงหนีไม่พ้นเรื่อง คดี น้องกิ๊ฟ ถูกมอมยา และพาไปข่มขืนจนเสียชีวิต ที่ จ.จันทบุรี จนเป็นข่าวสุดฮือฮา 

 ล่าสุด ทางด้านญาติของน้องกิ๊ฟได้นิมนต์พระ เพื่อมาสวดเชิญดวงวิญญาณ ของน้องเพื่อกลับบ้านเกิด ที่ จ.ตราด เพื่อที่จะได้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป ซึ่งทางญาติได้เล่าให้ฟังว่า ในขณะที่นิมนต์พระมาเชิญดวงวิญญาณ เพื่อที่จะกลับบ้านเกิดนั้น ทางด้านพระผู้ใหญ่คนหนึ่ง ได้มาบอกกับทางญาติว่า วิญญาณของน้องกิ๊ฟ ยังร้องไห้อยู่ที่แห่งนี้ ดูท่าทางจะทุกข์ และทรมานมากๆด้วย

 

ส่วนทางด้านเพื่อนสนิทของน้องกิ๊ฟ ที่อยู่ด้วยกันตลอดเวลา รวมถึงอยู่หอห้องเดียวกันด้วย ได้เล่าว่าได้เกิดเหตุการณ์ประหลาดหลายอย่างก่อนที่จะทราบว่าน้องกิ๊ฟเสียชีวิต มักได้ยินเสียงเคาะประตู พอไปเปิดก็ไม่เจอใคร รวมถึงตอนนอก็จะมีคนมาสะกิดไหล่หลายครั้ง ซึ่งเป็นนิสัยส่วนตัวของน้องกิ๊ฟที่ชอบแกล้งเพื่อน จึงเชื่อว่าเป็นวิญญาณของน้องกิ๊ฟมาบอกลา

 


โดยทางด้านของชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุยังได้เล่าให้ฟังด้วยว่า ไม่ค่อยมีใครกล้าผ่านแถวนั้นดึกๆแล้วในช่วงนี้ เนื่องจากมีหลายคนกลับบ้านเวลาดึกๆ มักจะเห็นผู้หญิงนั่งร้องไห้อยู่บนลังผลไม้ พอเข้าไปใกล้ๆ น้องก็หายไปต่อหน้าต่อตา ชาวบ้านเชื่อ นี่คือวิญญาณน้องกิ๊ฟที่ทรมานมากแน่ๆ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน