คดีพลิก!! "หนุ่มหัวร้อน" โพสต์คลิปประจาน "สาวขับรถเก๋ง" เฉี่ยวชนแขน โซเชียลสวดยับ.. ถ่ายคลิปต้องมีสติ อย่าโชว์โง่!! (มีคลิป)

Publish 2018-06-12 10:55:27

 

             จากกรณีที่เมื่อวานนี้ ได้มีการเผยแพร่คลิปวิดิโอ ในคลิปปรากฏหญิงคนหนึ่ง โดยมีผู้ชายเป็นผู้บันทึก เป็นคลิปหลังจากเกิดเหตุการณ์ รถเก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ ซึ่งผู้บันทึกคลิปวิดิโอได้เล่าว่า รถเก๋งซึ่งมีสาวรายดังกล่าวเป็นคนขับรถ ได้เฉี่ยวชนแขนของชายที่ขับรถจักรยานยนต์

 

 

 

  

             โดยทางเพจ เพ้อ.ได้เผยแพร่คลิปวิดิโอดังกล่าว พร้อมข้อความถึงกรณีดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า

 

 

 

 

รถเก๋งขับรถเฉี่ยวโดนมือคนขับมอเตอร์ไซค์ มอเตอร์ไซค์ไล่ล่าให้คนขับรถเก๋งลงมาขอโทษอย่างโหด.. พร้อมโพสต์คลิปประจาน #ใช้วิจรณญาณในการพิจารณาใครผิดใครถูกว่ากันตามเนื้อผ้าครับ

คิง’ลี่ หน้า’แมว [โพสต์ระบุว่า] ดูพวกรวยละทำแบบนี้ ไอ้เหี้ยสังคมเดี๋ยนี้แมร่งหน้ากลัว คำว่าขอโทษแค่เรื่องเล็กๆมันจะไม่มีอะไรยากเลย พวกเหี้ยได้แค่รวย มารยาทไม่มีต่ำซิบหาย ดูเอาไว้น้ะคับสังคมเดี๋ยวนี้เป็นแบบนี้เกือบหมดแล้ว #ฝากแชร์ให้พวกคนรวยสันดานต่ำๆเห้นหน่อยนะคับ ผู้ดีตีนแดงจัดก็ให้สังคมออนไลน์ วิจารณ์เอา

 

 


 

              โดยในคลิปฝ่ายชายคนขับขี่รถจักรยานยนต์ ได้พูดคำหยาบ แต่ด่าทอ หญิงคนขับรถเก๋ง หลังจากที่คลิปได้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น และวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ถึงพฤติกรรมและคำพูดของชายคนดังกล่าว 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เพจ เพ้อ.

                           เฟสบุ๊ค คิง'ลี่ หน้า'แมวติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ