โซเชียลลั่น ลุงไปหิวมาจากไหน !?! แท็กซี่หมอชิต ยังไม่เปลี่ยนไป โก่งค่าโดยสาร พูดจาหยาบคาย !!! #มีคลิป

Publish 2018-06-12 11:42:11

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 61 ที่ผ่านมา ทางเพจสาธารณะชื่อ UShare-เตือนภัย ได้โพสต์คลิป พร้อมข้อความ หลังมีคนใช้บริการแท๊กซี่ แต่กลับถูกคิดเงินเกินราคา ถึง 600 บาท โดยได้โพสต์ข้อความดังต่อไปนี้...
"Star Olivia"ได้โพสข้อความว่า....
#ขอถามเป็นความรู้หน่อยค่ะ คือเรานั่งแท็กซี่จากหมอชิตมาเคหะบางพลี เราไม่รู้น่ะว่ามันเท่าไหร่เพราะเราไม่เคยนั่ง เราจะขึ้นแท็กซี่แล้วลุงคนนี้ก็มาถาม
เราเลยบอกจะไปเคหะบางพลี เค้าก็บอกไปกับเค้าเนี้ย แล้วเอากระเป๋าเราไปถือเลย คือตอนแรกเราถามแล้วน่ะว่าลุงกดมิเตอร์ใช่ไหม เค้าบอกเอาตามมิเตอร์ เราก็เลยไปกับเค้า แต่พอเราขึ้นรถเรียบร้อยแล้ว รถขับออกมาถึงที่จ่ายค่าทางด่วนลุงบอกจะเอาค่ารถ เราเลยให้100แต่ลุงบอกเอาทั้งหมด 600 เราก็งง บอกให้กดมิเตอร์ด้วย แกบอกไม่มีปัณหาเราเลยยอมให้เงินเค้าไป แต่ลุงก็ยังไม่กดมิเตอร์จนเราบอก พอเราบอก ลุงกลับพูดว่า "มีปัญหาหรอ? จะเอาใช่ไหม นักเลงหรือไง 
ลุงไม่ใช่นักเลงแต่ถ้าจะมีปัณหาก็ได้น่ะ สุดท้ายลุงก็ไม่กดมิเตอร์ #ตอนนั้นเราไม่มีโทรศัพท์_เลยไม่มีคลิปก่อนหน้านี้ เราเลยให้ลุงพาไปพี่สาว พี่เราเลยถ่ายคลิปไว้ คือเราสงสัยเลยจะพาลุงไปที่ ป้อมตำรวจ แต่พอลุงกำลังจะเลี้ยวเข้าแกกลับถอยออกและขับรถเร็วมาก คือเราแค่อยากรู้ว่าจะทำอะไรกับแท็กซี่ได้บ้าง #ในรถไม่มีป้ายอะไรเลย_ชื่อคนขับหรืออะไรก็ไม่มี เราไม่รู้เลยจะมาถามคนที่รู้

เครดิต@Star Olivia


ทั้งนี้ได้มีเหล่าโซเชียลแห่แชร์และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก...ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง