จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ !?! เพจชื่อดังตั้งข้อสงสัย...แฉ "หมอปลา" และ "ภรรยา" ที่แท้นักต้มตุ๋นระดับตำนาน !!!

จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ !?! เพจชื่อดังตั้งข้อสงสัย...แฉ "หมอปลา" และ "ภรรยา" ที่แท้นักต้มตุ๋นระดับตำนาน !!!

Publish 2018-06-12 13:51:41


วันที่ 12 มิ.ย. 61 ทางเพจสาธารณะชื่อ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้โพสต์ข้อความตั้งข้อสงสัยในคดีหมอปลา ได้อย่างน่าคิดเป็นอย่างยิ่งในหลายๆเรื่องที่ทางเพจได้ตั้งข้อสงสัยนั้น ได้มีหลากหลายประเด็น โดยได้มีรายละเอียดดังต่อไปนี้...
~~~~~ทำไมเพจถึงต้องตีแผ่เรื่องหมอปลา~~~~~

- การโม้โอ้อวดสรรพคุณการรักษาที่ผิดๆ สร้างความงมงายและความเชื่อแบบผิดๆและยกตนขึ้นข่มคนอื่นทั้งๆที่ตัวนายปลาเองมีพฤติกรรมเช่นเดียวกัน
- นายปลาสอนคนให้ยึดในคำสอนของพุทธศาสนา ไม่ให้คนงมงาย ไม่เชื่อในภูติผีปีศาล และสิ่งเร้นลับ หรือแม้กระทั่งต่อต้านการตั้งศาล แต่วันนี้นายปลาทำเองหมดย้อนแย้งกับคำพูดของตัวเอง
- การเปิดกิจการโดยไม่ถูกกฎหมายแต่รับรักษา (มีหลักฐานและพยานบุคคล)
- มีการใช้ยา ฉีดยา โดนบุคคลที่ไม่ใช่แพทย์ จนเกิดมีผู้เสียหาย บางรายถึงชีวิตในระยะต่อมา (มีหลักฐาน)
- เปิดกลุ่มลับเพื่อชักชวนกันเข้ารับข่าวสารที่ผิดๆ แล้วยังเปิดให้เกิดการค้าขายโดยการโฆษณาชวนเชื่อโดยไม่มีการรองรับจากหน่วยงานของแพทย์หรือสาธารณสุข (มีหลักฐาน)
- มีรายได้จากการเปิดกิจการแบบผิดกฎหมายแต่ไม่เคยเสียภาษีรายได้เลย (มีหลักฐาน)
- ในบริเวณบ้านของนายปลาที่เปิดการรักษามีบุคคลร้องเรียนเรื่องการทำร้ายร่างกาย มีการล่ามผู้ป่วย (นายปลาอ้างว่าคลุ้มคลั่งญาติเค้าล่ามเอง) ซึ่งมองยังไงมันก็ผิดวิถีการรักษา
- ผู้ป่วยมีโอกาสสูญเสียในเรื่องของการรักษาที่ถูกวิธีจาก รพ.หรือหน่วยงานของแพทย์ เนื่องจากมีความเชื่อว่านายปลารักษาได้ (สร้างความงมงาย)
- กลุ่มลับที่เปิดให้บุคคลากรที่ไม่มีความรู้ความสามารถมาแนะนำเรื่องการรักษาและการกินยาซึ่งผิดกฎหมายชัดเจน (มีหลักฐาน)
- มีการอวดอ้างสรรพคุณของยาแบบผิดๆและเกินความจริงในกลุ่มลับซึ่งอาจทำให้ผู้ป่วยเกิดอันตรายจากยา (มีหลักฐาน)
- นางน้ำฟ้า ไม่ได้มีอาชีพหรือใบประกอบโรคศิลป์ ที่เกี่ยวข้องกับวิชาการด้านการแพทย์หรือการปฐมพยาบาลแต่อย่างใด แต่นายปลากับปล่อยปะละเลยให้นางน้ำฟ้ารักษาผู้ป่วยโดยใช้เข็มฉีดยา และจ่ายยาให้ผู้ป่วย (มีพยานบุคคล)
- นางน้ำฟ้าได้แจ้ง (หลอกลวง) ว่าตัวเองเป็นหมอเป็นแพทย์ให้กับผู้ป่วยที่ไม่รู้ จึงทำให้ผู้ป่วยหลงเชื่อและรับการรักษาจากนางน้ำฟ้า บางคนถึงขั้นเป็นหนัก (มีผู้เสียหาย)
- นางน้ำฟ้าแอบอ้างว่าเป็นแพทย์ศัลยกรรม และได้ฉีดฟิลเล่อร์ ตามใบหน้า ฉีดผิว ให้กับบุคคลอื่นๆ และมีผู้เสียหาย (มีหลักฐาน+พยานบุคคล)
- ในเรื่องของการที่นางน้ำฟ้าแอบอ้าง.... (มีหลักฐานทั้งแชทคุยและพยานบุคคลเยอะมาก ***โคตรเยอะ) อันนี้เราจะทำเป็นหนังสือพร้อมเอกสารและพยานบุคคลเพื่อเข้าร้องเรียนในหน่วยที่เกี่ยวข้อง
- นายปลาและนางน้ำฟ้าได้ร่วมกันโกหกออกสื่อ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินที่ซื้อที่สร้างบ้านใหม่ซึ่งนายปลาและนางน้ำฟ้าบอกว่าเป็นเงินจากการขายบ้านของนางน้ำฟ้า ซึ่งไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เพราะคนที่ซื้อเค้ามอบหลักฐานมาให้เรียบร้อย (มีโฉนดของจริง)
- นายปลาและนางน้ำฟ้า โกหกออกสื่อว่านางน้ำฟ้าเรียนจบแพทย์ผ่าตัด แพทย์ศัลยกรรม และบอกว่านางน้ำฟ้าเปิดคลีนิค ซึ่งไม่มีความจริงเลย คนที่เปิดคือผัวเก่าของนางน้ำฟ้า นางน้ำฟ้าห็นเค้าทำเลยทำบ้าง (การฉีดต่างๆ)
- ประวัติของนางน้ำฟ้าพบว่าเคยมีการเปลี่ยนบัตรถึง 13 ครั้งทั้งเปลี่ยชื่อและนามสกุล รวมถึงการจดทะเบียนซ้อน เพื่อแต่งงานกับผู้ชาย (พยานบุคคลคือผัวเก่าและเมียเค้าที่นางน้ำฟ้าเคยไม่ผัวพันจนเกือบล่ม) (อาจมีการสวมบัตรร่วมด้วยรอตรวจสอบ)
- นายปลาและนางน้ำฟ้าเข้าข่ายหลอกลวงต้มตุ๋น โดยการสร้างความเชื่อให้คนที่มาปรึกษาว่ามีผีสิง ผีแฝง สิ่งไม่ดีรบกวน ทำให้กลุ่มคนเหล่านั้นเกรงกลัวและหาสิ่งที่มาป้องกันตัวเอง นั่นคือ ตะกรุด ฆ้อน กระจก เหล็กดูดทรัพย์ ผ้ายันต์ เสื้ออ หมวก ยาพริกไทย รูป และอื่นๆ ซึ่งใครอยากหายต้องซื้อนะแต่ไม่บังคับ (แต่ผีจะทำร้ายเอา) 
- บ้านนายปลาและนางน้ำฟ้ามีตู้ให้หยอดรับบริจาค ค่าน้ำ ค่าไฟ บลาๆและขายของ ในราคาเกินความเป็นจริง (มีหลักฐาน) แต่ที้งคู่ออกสื่อว่ารักษฟรีมาตลอด
- นายปลาและนางน้ำฟ้าชอบโอ้อวดการรักษาที่เกินจริง และพยายามใช้สื่อช่วยตีข่าวเพื่อกระจายชื่อเสียงทำให้คนงมงายมากขึ้นซึ่งมองว่าสื่อเองก็มีส่วนผลักดันตรงนี้~~~ตามที่แอดมินกล่าวมานี้ไม่มีข้อไหนที่ทางเราไม่มีหลักฐานและพยานบุคคล แต่ทางเราทีมงานของดำเนินการตามกฎหมายซึ่งตอนนี้กำลังดำเนินการและประสานงานต่างๆ ในส่วนของหน้าเพจเราก็จะเสนอความจริงต่อไป~~~~

~~~หากใครติดตามเพจคุณไปคิดเอาว่าคนที่เค้าคิดดี ทำดี เป็นคนดี เค้าไม่ทำมาหากินบนความทุกข์ของคนอื่นหรอก เมื่อก่อนนายปลายังไม่ดังการทำเสื้อทำตะกรุดขาย รายได้กระจายช่วยเหลือกัน ทางทีมงานสื่อรู้ดีอย่าให้พูด แต่มาวันนี้ นางน้ำฟ้าและทางนายปลากลับมาผูกขาดและจัดทำเป็นเชิงธุกิจไปแล้ว~~~~

- จะปล่อยคนแบบนี้หลอกลวงไปอีกนานแค่ไหน?
- เมื่อไหร่สื่อจะเลิกเยินยอเรื่องงมงายและความเชื่อสะที
- เมื่อไหร่คนพวกนี้จะหมดไป

~~~~~~~แอดมินยังรับผู้ที่เสียหายจากบ้านนายปลาและน้ำฟ้าตลอด ไม่มีอะไรต้องกลัวแค่คุณกล้าจะพูดความจริง!!! ~~~~~~~

อ้างอิงข้อมูลจาก - อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง

;